Tin tức

Tại DNTU đi 1 bước là chụp được cả trăm tấm ảnh…

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) hiện đang là địa chỉ được các các bạn trẻ tại thành phố Biên Hòa “săn lùng ráo riết” để có được những bức ảnh với những góc máy tuyệt đẹp… Địa chỉ đã trở nên rất quen thuộc với những bạn trẻ có sở thích check-in cảnh đẹp đó đây!

Chủ nhật 4/3 vừa qua trong chuỗi sự kiện chương trình "DNTU OPEN DAY 2018" những bạn học sinh THPT lần đầu đến với DNTU tham quan đều rất hào hứng và yêu thích trước vẻ đẹp của DNTU mang lại, một không gian mang phong cách Tây với rất nhiều mảng xanh.

Nếu bạn có dịp ghé đến tham quan bên trong ngôi trường này, bạn sẽ rất hài lòng vì DNTU không chỉ sở hữu một khuôn viên rộng lớn với những mảng xanh thiên nhiên mát mẻ và khung cảnh bình yên, thơ mộng mà bạn còn bị mê hoặc bởi những địa điểm sở hữu “góc lên hình” đầy nghệ thuật mà các sinh viên tại DNTU thường xuyên tìm đến để thể hiện “thần thái” của mình.

Sân nhạc nước là một nơi không thể bỏ qua.

Đơn giản với bức tường, thảm cỏ hay ngay cả hàng rào…tại  khuôn viên DNTU bỗng dưng trở thành những địa điểm lý tưởng cho các bạn sinh viên tại đây tự do chụp ảnh, “sống ảo” với “1001 sắc thái”. Nếu bạn đang chuẩn bị trở thành một sinh viên DNTU, đừng bỏ qua những góc hình làm nên thương hiệu của ngôi trường này.

Nguyên Khôi - CTV Phòng Truyền thông

 

DNTU, 06/03/2018 13:48:10