Tin tức

Sẵn sàng cho đợt đầu tiên của ngày hội tuyển sinh năm 2018

Vào tháng 6 tới thí sinh trên cả nước sẽ bắt đầu tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 để xét tốt nghiệp, đồng thời làm căn cứ xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ. Phương án thi cũng như dự thảo về quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay có một số thay đổi, qua đó sẽ tác động nhất định đến thí sinh.
Nhằm hỗ trợ thông tin cho các em học sinh sắp bước vào Kỳ thi THPT quốc gia 2018, cụ thể là định hướng chọn ngành và giải đáp các vấn đề thắc mắc về quy chế tuyển sinh 2018, giới thiệu các kỹ năng cần thiết cho học sinh THPT, giới thiệu mục tiêu đào tạo trong suốt 4 năm học tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ tổ chức Ngày hội “DNTU OPEN DAY” vào sáng ngày 4/3/2018 .

Theo phương án thi THPT Quốc gia năm 2018 đã được Bộ GD-ĐT công bố, đề thi năm nay của của thí sinh sẽ tiếp tục nằm trong chương trình sách giáo khoa THPT, trọng tâm là sách giáo khoa lớp 12. Bộ GD-ĐT đang xây dựng ngân hàng câu hỏi thi chuẩn hóa, nâng cao độ phân hóa của đề thi theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành và từng bước định hướng nội dung theo lộ trình triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đợt đầu tiên của ngày hội, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ chào đón hơn 1500 em học sinh THPT để giúp học sinh định hướng chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân.

Một số hình ảnh tại DNTU OPEN DAY 2017

Đến với Ngày hội, các em học sinh THPT sẽ được công bố những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2018, phương thức xét tuyển vào các hệ ĐH,CĐ cũng như gặp gỡ trực tiếp với đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các cựu sinh viên DNTU thành đạt và các chuyên gia tư vấn trả lời trực tiếp mọi thắc mắc của thí sinh. Các thầy, cô tư vấn của trường cũng sẽ giúp các em có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về ngành nghề mình quan tâm một cách đầy đủ nhất.

Tại Trung tâm Tích hợp của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai với sức chứa hơn 1.000 chỗ ngồi sẽ diễn ra các buổi văn nghệ, hoạt náo, trò chơi tập thể, các nhóm nhảy hiện đại, lồng ghép với các hoạt động tư vấn giới thiệu các ngành nghề nhà trường đang đào tạo. 

Ngày hội “DNTU OPEN DAY”, các doanh nghiệp cam kết đồng hành cùng DNTU trong giảng dạy và tiếp nhận sinh viên khi tốt nghiệp ra trường. Và đặc biệt hơn năm nay trường sẽ mời các ca sĩ nổi tiếng về biểu diễn giao lưu cùng học sinh.

Chúc các em có một ngày thật vui vẻ hạnh phúc và gặt hái nhiều bổ ích cho kỳ thi sắp đến.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

 

 

DNTU, 03/03/2018 10:39:25