Tin tức

Năm mới tại DNTU

Sáng ngày 27/2 tại Hội trường G Trung tâm Tích hợp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã diễn ra buổi gặp mặt đầu xuân mới.
Như một thông lệ hàng năm, mỗi đầu Xuân mới Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên lại có dịp quây quần, dành những lời chúc tốt đẹp nhất sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán dài ngày.

Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên DNTU tại buổi gặp mặt đầu xuân

Trò chuyện tại buổi gặp mặt, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã dành những lời chúc Xuân đến tất cả mọi người. Với những lời chúc an bình, hạnh phúc, sức khỏe và đạt được những ước nguyện… Thầy Hiệu trưởng đã truyền tải thông điệp “DNTU là một mái nhà”, mái nhà không chỉ của cán bộ, giảng viên, nhân viên, mái nhà này còn dành cho tất cả các bạn sinh viên đã và đang học tại DNTU.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc xuân đến tập thể sư phạm Nhà trường

Bên cạnh đó, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường đã thể hiện quyết tâm đưa DNTU đạt được những thành tựu trong năm mới này. Không chỉ tiếp tục đầu tư cho cơ sở vật chất, Ban Giám hiệu cam kết năm 2018 Nhà trường sẽ đẩy mạnh nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, cập nhật các giáo án, phương pháp giảng dạy hiện đại đáp ứng nhu cầu cho nền kinh tế 4.0, đặc biệt Nhà trường sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hợp tác quốc tế, phấn đấu đến năm 2020 sẽ lọt vào top các trường uy tín trong khu vực.

Để mở đầu cho một năm mới với nhiều may mắn và hạnh phúc, Ban lãnh đạo Nhà trường đã lì xì đầu năm đến tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên với mong ước cầu chúc một năm an khang thịnh vượng.

Với không khí tràn đầy sức sống và tươi mới của mùa xuân, chắc chắn rằng DNTU sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh vượt bậc, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường sẽ cống hiến hết sức, đoàn kết, quyết tâm đưa con tàu DNTU vươn ra biển lớn.

Tuấn Anh  - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 28/02/2018 20:12:38