Tin tức

Năm mới Mậu Tuất: "Ước vọng một năm phồn vinh, ấm no, an lành và hạnh phúc"

Không khí những ngày giáp tết trở nên rộn rã, tất cả mọi người đang hối hả chuẩn bị đón một mùa xuân mới và cũng là không khí đoàn viên khi được trở về cùng gia đình.

Tại ngôi Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) không khí xuân cũng đã ùa về qua rất nhiều sự kiện. Sinh viên các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên được Nhà trường tặng vé xe và quà tết. Chuyến xe đưa các bạn sinh viên về với bao ước mơ và hy vọng cho một năm mới an lành và hạnh phúc.

Chuyến xe đưa sinh viên các tỉnh về ăn tết cùng gia đình và người thân

Quang cảnh nhà trường cũng đã điểm tô sắc xuân với những cánh hoa rực rỡ. 

Những ngày cận tết, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên DNTU cũng đã tranh thủ gói những chiếc bánh chưng truyền thống, vừa vui, vừa ấm áp, cũng là dịp ngồi lại trò chuyện cùng nhau sau một năm công tác.

Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên vui vẻ gói những chiếc bánh chưng cùng đón tết đến xuân về

Tại buổi tất niên, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trường Nhà trường đã chia sẻ về những thành công mà DNTU đã đạt được trong năm vừa qua. Với sự đồng lòng, không ngại khó, DNTU đã ngày càng khẳng định vị trí là ngôi trường đáng học tại khu vực.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường trò chuyện tại buổi tất niên

Buổi tất niên cũng là dịp tập thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên đem lại cho nhau tiếng cười, hàn huyên những câu chuyện của ngày tết. Tạm chia tay mái trường để đoàn viên cùng gia đình và đón một mùa xuân mới.

Không khí ấm cúng, vui tươi tại buổi tất niên

Tạm gác lại công việc, tạm gác lại những muộn phiền trong năm qua. Chỉ còn ít ngày nữa, chúng ta sẽ cùng nhau đón mừng năm mới Mậu Tuất với bao ước vọng tốt đẹp. Cầu chúc trong năm Mậu Tuất tất cả mọi người sẽ được đón hưởng một năm ấm no, an lành và hạnh phúc.

Tuấn Anh - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 14/02/2018 07:14:39