Tin tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai: Khởi động mùa tuyển sinh năm 2018

Mặc dù đang trong những ngày cuối cùng của năm âm lịch, nhưng tập thể cán bộ, giảng viên, các tình nguyện viên của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đang rất tích cực và khẩn trương chuẩn bị chào đón một mùa tuyển sinh nữa lại về.  
Buổi họp tuyển sinh đầu tiên đã kết thúc đầy hứng khởi, đồng thời cũng là hoạt động đánh dấu Mùa tuyển sinh 2018 của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã chính thức bắt đầu với nhiều hoạt động thiết thực, nhằm cung cấp đến các bạn học sinh những trải nghiệm và những thông tin hữu ích nhất cho chọn lựa ngành nghề mình theo học.

Học sinh trực tiếp gặp gỡ các tình nguyện viên và đặt câu hỏi với các chuyên gia trong chương trình (hình ảnh 2017)

Chương trình "DNTU OPEN DAY" năm nay dự kiến sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 04/3/2018, hoạt động này đã thực sự trở thành ngày hội của các bạn học sinh đến tham quan, tìm hiểu, tư vấn ngành nghề tại DNTU. Nhà trường đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình ngay cả trong dịp tết Nguyên Đán để cùng nhau lên kế hoạch tổ chức và thực hiện. Chương trình“DNTU OPEN DAY 2018” được thực hiện với mục đích thông tin về quy chế, chỉ tiêu và những điểm mới trong kỳ thi đại học cao đẳng của Bộ Giáo dục, bên cạnh đó Nhà trường còn tư vấn cho các em học sinh những kỹ năng ôn luyện và tâm lý khi thi cử, định hướng cho các em thi vào những trường phù hợp với năng lực của các mình.

Học sinh được chứng kiến và làm thử những sản phẩm do các anh chị sinh viên hướng dẫn thực hiện (hình ảnh 2017)

Đến với "DNTU OPEN DAY 2018"  nhà Trường tiếp tục mời đến các chuyên gia tư vấn - là đại diện các doanh nghiệp giúp các em nắm bắt được các cơ hội và xu thế nguồn lao động hiện nay. Bên cạnh đó còn khách mời còn là các chuyên gia về tâm lý hàng đầu trong khu vực, sẽ giúp các em chuẩn bị một tâm thế tốt nhất cho kỳ thi quan trọng nhất của 12 năm đèn sách.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Phó Hiệu trưởng DNTU trực tiếp tư vấn về quy chế, kỹ năng làm bài thi cho các bạn học sinh (hình ảnh 2017)

ThS. Nguyễn Văn Huy - Giám đốc trung tâm tuyển sinh giới thiệu về những nét mới trong tuyển sinh các năm (hình ảnh 2017)

Đặc biệt, năm nay DNTU OPEN DAY 2018 hứa hẹn sẽ mời đến những ca sĩ trẻ nổi tiếng về chung vui và cùng các bạn học sinh khuấy động một không khí sôi nổi hào hứng. 

Ca sĩ trẻ Khởi My giao lưu cùng các bạn học sinh trong chương trình DNTU OPEN DAY 2017 (hình ảnh 2017)

Chắc chắn rằng với sự chuẩn bị chu đáo, chương trình sẽ mang đến cho các em học sinh những kiến thức bổ ích, những khoảng thời gian vui tươi và tiếp thêm động lực để các em có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 31/01/2018 09:17:47