Tin tức

Trường Đại học Rangsit, Bangkok - Thái Lan giao lưu tại DNTU

Chiều ngày 8/1/2018 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã vui mừng chào đón 23 thành viên đến từ Trường Đại học Rangsit, Bangkok – Thái Lan (RSU) - Thành viên Hiệp hội  PASSAGE TO ASEAN (P2A) trong khuôn khổ tham quan và giao lưu văn hóa tại các trường Đại học thuộc các nước ASEAN.

Trường Đại học Rangsit, Bangkok - Thái Lan sẽ có 5 ngày giao lưu tại Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) (từ ngày 08 đến 12/1/2018). Đây là một trong những hoạt động đối ngoại nổi bật của DNTU ngay đầu năm 2018 cùng với sự kiện đón tiếp đoàn sinh viên Hàn Quốc vào ngày 02/01 vừa qua. Chương trình giao lưu nhằm tăng cường và thúc đẩy mối quan hệ quốc tế, nâng cao nhận thức sinh viên về thành viên các nước ASEAN thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, giáo dục, trao đổi sinh viên và giảng viên với các trường đại học trong khu vực châu Á.

Sinh viên DNTU chào đón các thành viên đoàn trường Đại học Rangsit, Bangkok

Với mục đích đó, các bạn sinh viên của DNTU sẽ cùng hòa nhập để giao lưu, trao đổi văn hóa, giới thiệu những nét đặc sắc văn hóa của Việt Nam với nước bạn, cùng nhau thảo luận những vấn đề chung Hiệp hội P2A.

Các bạn sinh viên tình nguyện của DNTU đã nhiệt tình hỗ trợ thành viên đoàn Rangsit ngay khi đặt chân đến DNTU

Trường Đại học Rangsit, Bangkok - Thái Lan từ Hiệp hội hành trình đến ASEAN(P2A) năm nay sẽ diễn ra với các nội dung: Tham quan và kết nối giữa RSU và DNTU, trao đổi tìm hiểu văn hóa 2 nước Việt Nam - Thái Lan, tham quan nhà thờ Đức Bà và Phố đi bộ Nguyên Huệ tại TP.Hồ Chí Minh. tham quan Khu du lịch Bò cạp tại huyện Nhơn Trạch và Văn miếu Trấn Biên tại TP.Biên Hòa.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

DNTU, 08/01/2018 16:43:01