Tin tức

Sinh viên Đại học Công nghệ Đồng Nai rộn ràng không khí lễ hội Halloween

Tối 30-10-2017, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã hội tụ tại khu nhà vòm F để cùng hòa mình vào không khí  lễ hội Halloween. Không khí tưng bừng của lễ Halloween đã truyền cảm hứng cho những người tổ chức chọn "Halloween". . . Đêm lễ hội diễn ra đã thu hút được đông đảo sinh viên đến từ các khoa khác nhau.

Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường cùng tham dự với các bạn sinh viên

Qua những bàn tay thiết kế, trang trí đầy đầy sức sáng tạo của sinh viên, sân Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã trở nên đầy ma quái và mờ ảo từ rất sớm, sân khấu chính được thiết kế đậm phong cách Halloween.

Tiếp theo đó, đêm tiệc Halloween bùng nổ trong tiếng reo hò và cổ vũ của các bạn sinh viên dành cho các cặp đôi tham gia các trò chơi trang điểm Zombie, cắn táo, ép bong bóng bể… Điều bất ngờ nhất của đêm tiệc là những màn trình diễn ảo thuật đầy điêu luyện của các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ võ thuật của Trường.

Các nhân vật được hóa trang và các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình

Những ánh mắt đầy ngưỡng mộ tập trung dõi theo những đôi tay ma thuật và những tràng pháo tay đầy thán phục đã nói lên sự cảm ơn của toàn thể sinh viên dành cho các bạn trong câu lạc bộ ảo thuật…

Halloween đã tạo thêm sự hiểu biết về văn hóa cho các bạn sinh viên về một lễ hội phổ biến có nguồn gốc từ một nước nói tiếng Anh, đồng thời tạo cơ hội cho họ tự tin chia sẻ quan điểm của mình về các câu hỏi liên quan đến Halloween.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

DNTU, 01/11/2017 14:47:19