Tin tức

Ngày hội tuyển dụng nhân viên thực tập công ty TaeKwang Vina Industrial tại DNTU

Sáng ngày 14/01 đại diện lãnh đạo Công ty CP Tae Kwang Vina Industrial đã có buổi tham quan và phỏng vấn nhân viên thực tập tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Theo đó đại diện Ban lãnh đạo công ty CP Tae Kwang Vina Industrial đã tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu về các hình thức đào tạo cũng như các phương pháp giảng dạy hiện đại của nhà trường.

Đại diện công ty CP Tae Kwang Vina Industrial tham quan tòa nhà Trung tâm tích hợp

Sau phần tham quan Đại diện công ty CP Tae Kwang Vina Industrial đã gặp gỡ và trao đổi với gần 80 sinh viên ưu tú từ các Khoa về chế độ cũng như cơ hội việc làm khi thực tập tại công ty công ty CP Tae Kwang Vina Industrial.

Đông đảo sinh viên tham gia ngày hội phỏng vấn nhân viên thực tập

Mở đầu buổi phỏng vấn Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã phát biểu và giới thiệu với Đại diện công ty CP Tae Kwang Vina Industrial về những sinh viên ưu tú, được lựa chọn từ các Khoa nhằm đáp ứng những yêu cầu về ngoại ngữ cũng như kiến thức chuyên môn phù hợp với vị trí mà công ty yêu cầu.

Th.S Nguyễn Đình Thuật - Phó trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phát biểu tại chương trình

Tiếp theo chương trình ông Lê Chí Dũng Trưởng Phòng nhân sự Công ty Tae Kwang Vina đã giới thiệu đến các bạn sinh viên môi trường và lĩnh vực sản xuất của công ty.

Ông Lê Chí Dũng - Trưởng Phòng nhân sự Công ty Tae Kwang Vina phát biểu tại chương trình

Sau phần giới thiệu ông Lê Chí Dũng đã giới thiệu đến sinh viên về các vị trí mà công ty cần tuyển nhân viên thực tập. Thực tập tại Công ty Tae Kwang Vina sinh viên sẽ được trả lương qua thẻ như một nhân viên chính thức. Khi hoàn thành kỳ thực tập, nếu vượt qua 80% bài test do công ty đưa ra, chắc chắn Công ty sẽ mời sinh viên đó làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.

Ông Lê Chí Dũng trao đổi về chế độ ưu đãi và công việc cụ thể khi sinh viên thực tập tại Tae Kwang Vina

Sinh viên theo dõi các vị trí tuyển nhân viên thực tập

Với việc ngày hội tuyển dụng nhân viên thực tập được công ty Tae Kwang Vina tổ chức tại DNTU, chắc chắn rằng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã và đang là đơn vị hàng đầu trong khu vực được các doanh nghiệp trong khu vực tìm đến khi có nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao.
Xin chúc các sinh viên DNTU thực tập tại Tae Kwang Vina tích lũy cho mình được thật nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu, vượt qua kỳ kiểm tra cuối khóa và trở thành những nhân viên chính thức của công ty.

Bùi Nguyên Tuấn Anh

 

DNTU, 15/01/2016 16:07:19