Tin tức

Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016 và phát bằng tốt nghiệp năm 2015

Sáng ngày 01/10, tại trung tâm tích hợp, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016 và trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa năm 2015.
Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng, TS. Đặng Kim Triết, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh, TS. Nguyễn Hà Bằng – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các phòng khoa, giảng viên, các nhà tài trợ, đại diện phụ huynh sinh viên và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các tân cử nhân sinh viên tiêu biểu và tân sinh viên khóa mới 2015

CBCNV, giảng viên, và sinh viên tham dự

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Ngọc Sơn – Hiệu trưởng đã đánh giá cao nỗ lực cũng như những thành tích đã đạt được của Thầy và trò DNTU. Qua đó Thầy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể sinh viên, tập thể CBCNV, giảng viên, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào lộ trình phát triển mang tính bền vững mà DNTU đã và đang xây dựng trong suốt thời gian qua. Thầy tin tưởng các tân SV khóa 2015, khóa học 2015-2019 sẽ tiếp tục phát huy được truyền thống tốt đẹp của DNTU.

TS. Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu

TS. Phan Ngọc Sơn đánh trống khai giảng năm học mới

Trong buổi lễ, nhà trường đã trao giấy khen, học bổng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Đặc biệt, năm học 2015 – 2016, ngoài  suất học bổng đồng từ phía nhà trường, còn có những suất học bổng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Trong buổi lễ quỹ học bổng “Ươm mầm tài năng DNTU” do các doanh nghiệp đối tác của DNTU sáng lập cũng đã trích đợt 1 với trị giá 30.000.000 tiền mặt trao cho các em sinh viên. Ngoài ra, trong buổi lễ khai giảng 16 sinh viên tiêu biểu vinh dự được nhận các loại học bổng “Mai Phương đồng hành cùng sinh viên”; “Văn miếu Trấn Biên đồng hành cùng DNTU; “Mobifone vì tương lai Việt”. Quỹ học bổng “Ươm mầm tài năng DNTU” nhận được tài trợ từ nhà doanh nhân Nguyễn Thị Loan với số tiền học bổng 50.000.000đ.  

 

ThS. Lê Ngọc Dùng Trưởng phòng Thanh tra GD & QLHSSV đọc quyết định  tặng khen và cấp học bổng

 

Nhà trường trao giấy khen và học bổng cho sinh viên

 

Doanh nghiệp trao học bổng cho trường và sinh viên trường

 

Cũng tại buổi lễ, trong bài phát biểu ngắn gọn, súc tích và đầy ý nghĩa của mình, Tân cử nhân Phạm Thị Thùy Trang – lớp 11CKT01 đại diện cho các tân cử nhân gửi lời tri ân sâu sắc tới Khoa và nhà trường, tới các thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo trong suốt năm học vừa qua, và xin hứa không ngừng học hỏi nâng cao những kiến thức đã được học ở nhà trường để đóng góp cho xã hội. 

 

Tân cử nhân Phạm Thị Thùy Trang – lớp 11CKT01 phát biểu

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

 

Năm học mới 2015 - 2016 lại bắt đầu với những thời cơ và vận hội mới. Từ những thành quả đã đạt được thầy và trò DNTU sẽ quyết tâm tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa, vững bước trên con đường phát triển!

Chúc các tân sinh viên khóa 2015 mạnh khỏe, học tập tốt, Chúc DNTU tròn 10 tuổi với nhiều thành công mới!

 

DNTU, 01/10/2015 12:22:52