Tin tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại phường Trảng Dài

Sau khi chỉ thị 16 của chính phủ ban hành, rất nhiều sinh viên của Nhà trường bị kẹt lại ở Phường Trảng Dài không thể về quê. Nhằm kịp thời chung tay góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cùng các Phòng, Ban như Phòng Quan hệ doanh nghiệp & PTKN, Đoàn – Hội sinh viên DNTU tổ chức vận động cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại phường Trảng Dài các nhu yếu phẩm thiết yếu cho bữa ăn sinh hoạt hàng ngày.

Tính đến nay, DNTU đã tổ chức 8 đợt hỗ trợ cho nhiều sinh viên.

Những ngày gần đây, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Đoàn – Hội Sinh viên DNTU) đã tiếp tục chuẩn bị và trao tặng các phần quà là nhu yếu phẩm bao gồm: gạo, trứng, rau, củ, quả, trái cây, mỳ gói,…

Cô Bùi Thị Linh – Chuyên viên phòng QHDN&PTKN chia sẻ: "Chung sức hỗ trợ cho sinh viên nhà trường trong giai đoạn hiện nay là góp phần cho công tác đào tạo và giáo dục của Nhà trường. Hy vọng với những đóng góp dù nhỏ của các thầy, cô sẽ san sẻ được một phần nào trong muôn vàn khó khăn mà các em đang gặp phải".

Thầy Nguyễn Đình Thái – Bí thư Đoàn trường ĐHCNĐN chia sẻ: "Trong thời điểm khó khăn chung do dịch bệnh. Chúng ta sẽ luôn vững bước đồng hành cùng nhau và mọi việc sẽ sớm bình ổn, thầy cô luôn bên cạnh các em".

Chia sẻ với chúng tôi, một mạnh thường quân cho biết: “Chị giúp sinh viên vô điều kiện và biết đâu mai mốt con mình đi học nơi phương xa có người khác giúp đỡ” – chỉ một câu nói ngắn gọn như vậy nhưng lại vô cùng ấm áp và mang lại nhiều niềm tin cho mọi người rằng “Dân tộc Việt Nam ta luôn có tinh thân đoàn kết, tương thân tương ái”.

Công ty Bất Động sản Công Uyên hỗ trợ 2.000kg gạo và 2.000 quả trứng (tương đương 200 phần quà) cho sinh viên

Nhà trường xin cảm ơn sự đồng hành của quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân, Doanh nghiệp: Công ty TNHH Vít Bát Kim Thịnh Phát, Công ty TNHH Chu Vĩnh Phong, Cựu sinh viên Nguyễn Văn Thường (hiện đang là trưởng bộ phận sơn Công ty TS MOLYMER), Gạch Men Gia Phúc Vinh, Doanh nghiệp công ty Bất Động Sản Công Uyên, Công Ty CP Đầu Tư và Xây Lắp Trường Tiến (Đại diện: Ông Lê Bách Tùng - Chủ tịch HĐQT), Học viên Nguyễn Văn Tường (học viên cao học Khóa 7). Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ từ những vòng tay nhân ái của quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân,  Doanh nghiệp.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

DNTU, 13/09/2021 15:17:52