Tin tức

Chung kết giải bóng chuyền sinh viên DNTU năm 2021

Trong buổi chiều ngày 27/4/2021, tại Trung tâm Liên hợp thể thao DNTU đã diễn ra các trận tranh giải 3 và chung kết giải bóng chuyền sinh viên DNTU, các trận đâu đã diễn ra đầy kịch tính giữa các đôi tuyển đến từ chi đoàn, những ứng cử viên dần lộ diện với các chủ công xuất sắc của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Chung cuộc, Đội liên minh khối ngành Ô tô đã trở thành đội vô địch.

Giải bóng chuyền sinh viên DNTU là một hoạt động thường niên hằng năm dành cho sinh viên Nhà trường đây là giải phong trào thể thao thúc đẩy cho sinh viên DNTU rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Giải bóng chuyền sinh viên DNTU là một giải đấu chất lượng trong tỉnh Đồng Nai được sự hưởng ứng của sinh viên và khán giả trong tỉnh Nhà. Giải đấu năm nay thu hút hơn 10 đội nam tham dự với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Tổng thể tạo nên sân chơi vô cùng kịch tính. Giải đấu có sự tài trợ của Đoàn - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty TNHH HABITAT.

Ths. Phan Văn Hoàng – Phó Trưởng khoa Khoa học SK và KTTC cho biết: “Cơ sở vật chất của nhà trường đã được hoàn thiện các hạng mục cho thể thao, bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, võ thuật, tennis…cứ mỗi chiều sau giờ học, tất cả các thành viên DNTU được rèn luyện thể thao tại Nhà trường, sân chơi mà chúng tôi tạo ra cùng nhằm mục đích để các sinh viên được thể hiện mình, dù thắng hay thua không quan trong, quan trọng là việc giao lưu, học hỏi, kích thích tư duy sáng tạo của các bạn”.

Trải qua các trận đấu trong 2 tuần, Trận chung kết đã khởi tranh vào chiều ngày 26/4/2021 với những tay đập sinh viên “sừng sỏ” nhất như: Lâm Cao Thành Long, Nguyễn Huy Nghĩa, Đình Văn, Quốc Đô, Duy Khang, Tấn Thành…đã có dịp hội ngội trong trận chung kết giữa 2 khối ngành Ô tô và Điện…Với tâm lý vững chắc hơn thì đội tuyển khối ngành Ô tô đã trở thành nhà Vô địch giải đấu trong sự thán phục của rất nhiều khán giả.

Kết quả giải đấu như sau:

  • Đội vô địch: Khối ngành Ô tô
  • Giải Nhì: Khối ngành Điện
  • Giải Ba: LUBE (liên quân đa ngành)

Đội vô địch: Khối ngành Ô tô

Giải Nhì: Khối ngành Điện

Giải Ba: LUBE (liên quân đa ngành)

ThS. Phan Văn Hoàng chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV

TS. Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường động viên VĐV Lâm Cao Thành Long

Chân thành cảm ơn Đoàn - Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty TNHH HABITAT đã tài trợ giải thưởng, đồng phục cho các đội thi đấu. 

Sau giải đấu này, CLB DNTU volleyball Club đã tìm ra các gương mặt mới chuẩn bị “chinh chiến” các giải đấu trong tỉnh và khu vực phía Nam.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

 

DNTU, 27/04/2021 14:15:37