Tin tức

DNTU khởi động Tuyển sinh 2021

Một mùa tuyển sinh nữa lại bắt đầu, các "Đại sứ DNTU" đã khởi động và bắt đầu hành trình mang các thông điệp về định hướng tương lai và sự lựa chọn những ngành học phù hợp với mỗi bản thân cũng như cơ hội việc làm cho các bạn học sinh THPT tại tỉnh Đồng Nai.

Bắt đầu từ ngày 11/01/2021 Đoàn Tư vấn của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã khởi động hành trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.

Trong những ngày đầu tiên, các “Đại sứ DNTU” tự hào khoác trên mình bộ đồng phục của sinh viên các ngành, mang theo hành trang là không chỉ là kiến thức, kinh nghiệm và sự am hiểu về tất cả các ngành nghề, mà đó còn là những nụ cười, nhiệt huyết và sức trẻ DNTU

Để có những buổi chia sẻ với các bạn học sinh được thành công như mong đợi, phần lớn chính là nhờ sự ủng hộ, tạo điều kiện từ phía các Trường THPT, DNTU chân thành cảm ơn BGH các trường THPT trên địa bàn Tỉnh đã giúp đỡ, tạo mọi điều kiền, không gian và thời gian để các bạn tư vấn viên được tiếp xúc và chia sẻ với các bạn học sinh trong trường. Sau những buổi trò chuyện, tư vấn – hướng nghiệp, đoàn tư vấn đã nhận được rất nhiều tình cảm từ thầy cô và đặc biệt là từ các bạn học sinh. Có những bạn trong đoàn là cựu học sinh của trường THPT, vì vậy ngày trở về trường các bạn không khỏi cảm thấy hồi hộp và vinh dự khi được giờ đây các bạn đã thật sự trưởng thành với vai trò “Đại sứ DNTU”

Một trong các bạn học sinh tại các trường THPT được tư vấn chia sẻ: “Các anh, chị tư vấn rất nhiệt tình và dễ thương. Em rất vui vì năm này nhờ có Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai định hướng mà em đã có những suy nghĩ và lựa chọn đúng đắn. Em mong là năm sau em cũng sẽ được như các anh chị - là “Đại sứ DNTU”

Hơn ai hết DNTU rất thấu hiểu những nỗi băn khoăn, lo lắng của các bạn học sinh trong việc lựa chọn ngành học cho mình. Bởi lựa chọn ngành học phù hợp là sự lựa chọn quan trọng đầu tiên của lứa tuổi học sinh. Đó là lý do vì sao năm 2021 này, DNTU tuyển sinh đào tạo 17 ngành học đa dạng, trong đó dự kiến tuyển sinh 02 ngành mới, là ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Nếu các bạn có thắc mắc về các thông tin, phương thức tuyển sinh, cách thức nhận hồ sơ của trường Đại học Công nghệ Hãy truy cập:

Fanpage Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai: https://www.dntu.edu.vn

Website: https://www.dntu.edu.vn/

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

DNTU, 20/01/2021 13:46:04