Tin tức

Học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại DNTU

Ngày nay, tiếng Anh với vị thế của một ngôn ngữ toàn cầu đang trở thành yêu cầu bắt buộc để có thể làm việc trong môi trường quốc tế, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp với đãi ngộ hấp dẫn. Ở những công ty, tập đoàn nước ngoài, cơ hội thăng tiến lên những vị trí lãnh đạo, quản lý cao cấp của một ứng viên không chỉ tỉ lệ thuận với khả năng chuyên môn mà còn đặc biệt phụ thuộc vào năng lực tiếng Anh.

Chương trình Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh được kỳ vọng là “chìa khóa” giải quyết vấn đề nguồn nhân lực cấp cao, tạo động lực phát triển cho các ngành giảng dạy, dịch thuật tiếng Anh cũng như khâu đối ngoại của hầu hết các lĩnh vực trong thời kỳ hội nhập.

Theo đó, các thạc sĩ Ngôn ngữ Anh có thể làm công tác nghiên cứu, giảng dạy tại các Viện nghiên cứu, trường Đại học, Cao đẳng, Trung học phổ thông hoặc các cơ quan quản lý giáo dục. Bên cạnh đó, kiến thức văn hóa - xã hội Anh - Mỹ và khả năng tổ chức, điều hành công việc chuyên nghiệp cho phép thạc sĩ Ngôn ngữ Anh có cơ hội nắm giữ các vai trò chuyên viên cao cấp, quản lý, lãnh đạo trong các công ty dịch thuật, bộ phận quan hệ quốc tế và đối ngoại tại các doanh nghiệp, tổ chức,... Đồng thời, đây còn là những ưu điểm nổi bật để làm việc trong môi trường đa ngôn ngữ, đa văn hóa của các công ty, tập đoàn có quy mô toàn cầu.

Nâng cao năng lực bản thân với Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại DNTU

Qua 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai được biết đến là một trường đại học đa ngành, đa bậc học với 19 ngành đào tạo bao gồm bậc Đại học và Thạc sĩ. Không ngừng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Trong đó, chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại DNTU được xây dựng và giảng dạy theo hướng ứng dụng thực tiễn.

Hình thức tuyển sinh

Stt

Chuyên ngành đào tạo

Mã ngành

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 03 môn

Môn cơ sở

Môn chuyên ngành

Môn Ngoại ngữ 2

1

Ngôn ngữ Anh

8220210

Lý thuyết tiếng Anh

Kỹ năng thực hành tiếng Anh

Tiếng Trung Quốc

 
Điều kiện miễn thi môn ngoại ngữ 2:
 • Người dự thi (có ngoại ngữ không trùng với tiếng Anh) thuộc một trong các trường hợp sau được miễn thi môn Ngoại ngữ 2:
 • Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài, bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được Cục quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) có văn bản công nhận văn bằng (bằng văn bản) theo quy định hiện hành;
 • Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ GD&ĐT về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường Đại học Việt Nam hoặc bằng kĩ sư chất lượng cao (PFIEV) được Uỷ ban cấp bằng kĩ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng;
 • Có chứng chỉ ngoại ngữ từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 06 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương (Phụ lục II của Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngầy 15/5/2014) trong thời gian 02 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng kí dự thi, được cấp bởi một trong số các cơ sở giáo dục được Bộ GD&ĐT cho phép hoặc công nhận.

 

Thời gian tuyển sinh

 • Nhận hồ sơ đăng ký dự thi đến hết ngày 31/10/2020
 • Ôn thi: Từ ngày 01/11/2020 đến 15/11/2020
 • Thi tuyển dự kiến từ ngày 21, 22/11/2020
 • Nhập học: Tháng 12/2020

 

Được biết, cùng với Ngôn ngữ Anh, DNTU hiện đang tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế

Xem chi tiết tuyển sinh Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh: https://www.dntu.edu.vn/4/11864/Truong-Dai-hoc-Cong-nghe-Dong-Nai-chinh-thuc-tuyen-sinh-trinh-do-Thac-si-nganh-Ngon-ngu-Anh.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Phòng Sau đại học - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
 • Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại:     
 • 0251.6514.601 – 0848.698.757 (Ms. Lan – Phòng Sau đại học)
 • 0251.2211.218 – 0949.954.568 (Ms. Dung – Khoa Ngoại ngữ)
 • Website: https://ts.dntu.edu.vn ; https://sdh.dntu.edu.vn
 • Email: sdh@dntu.edu.vn ;

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

DNTU, 14/10/2020 09:07:32