Tin tức

Ký túc xá DNTU: Nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm ngọt ngào nhất thời sinh viên

Ngoài việc thi đậu vào trường Đại học mơ ước, nỗi niềm tìm nơi ở sau khi đậu là cũng là sự trăn trở của không ít bạn sinh viên và tất cả các bậc phụ huynh. Trở thành sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký phòng tại Ký túc xá DNTU.

KÝ TÚC XÁ SẠCH – ĐẸP – AN NINH

Ký túc xá DNTU được xây dựng từ năm 2007 trong khuôn viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và được đưa vào sử dụng từ tháng 9/2008. Được đánh giá là có địa thế đẹp với nhiều tiện ích cộng hưởng. Nơi đây cách trục đường chính chưa tới 3 phút đi xe máy, tiện di chuyển, gần khu vực tập trung

Ký túc xá DNTU có 6 tầng, tổng cộng 92 phòng có công trình WC khép kín (sức chứa tối đa 620 sinh viên). Trong đó, có 80 phòng sắp xếp 07 sinh viên, 12 phòng sắp xếp 04 sinh viên, cụ thể:

  • Tầng trệt: Canteen phục vụ học sinh, sinh viên;
  • Tầng 1 (D2): gồm 20 phòng dành cho Nữ sinh (mỗi phòng sắp xếp 07 sinh viên);
  • Tầng 2 (D3): gồm 20 phòng dành cho Nữ sinh (mỗi phòng sắp xếp 07 sinh viên);
  • Tầng 3 (D4): gồm 20 phòng dành cho Nam sinh (mỗi phòng sắp xếp 07 sinh viên);
  • Tầng 4 (D5): gồm 20 phòng dành cho Nam sinh (mỗi phòng sắp xếp 07 sinh viên);
  • Tầng 5 (D6): gồm 12 phòng dành cho Nam sinh (mỗi phòng sắp xếp 04 sinh viên);

Ký túc xá DNTU có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư đồng bộ, đảm bảo thuận lợi cho sinh viên đi lại, học tập, rèn luyện và sinh hoạt, có công trình nhà vệ sinh nhà tắm khép kín. Trong phòng được trang bị giường, bàn học, tủ đựng quần áo, kệ sách, quạt, hệ thống ánh sáng, cửa thông thoáng, có ban công, điện, nước đầy đủ và các có các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt.

Xung quanh khuôn viên Ký túc xá là các hạng mục công trình Thư viện, phòng tập GYM, công viên xanh, canteen, sân cầu lông, sân bóng rổ, khu thể thao liên hợp ngoài trời,… cùng nhiều cây xanh tạo nên một môi trường trong lành vô cùng lý tưởng cho việc học tập của sinh viên

AN NINH LUÔN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Ở ký túc xá DNTU, hệ thống an ninh luôn hoạt động 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sinh viên. Mỗi tầng đều có hệ thống camera giám sát luôn hoạt động. Ngoài ra, ở ký túc xá, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ban quản lý ký túc xá trực 24/24 (cả chủ Nhật và Ngày lễ trong năm); Quản sinh trực ca đêm phối hợp với Bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự cho sinh viên KTX cũng như có thể giúp cho sinh viên giải quyết các khó khăn, thắc mắc trong sinh hoạt

Thời gian ra, vào KTX của sinh viên trước 23 giờ (các ngày trong tuần).

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, CHI PHÍ PHÙ HỢP

Tại ký túc xa DNTU, các bạn được sống và sinh hoạt trong một môi trường thân thiện, văn minh với mức phí phù hợp 350.000đ/1 tháng/sinh viên (Hằng năm Nhà trường miễn phí tháng 02 và tháng 7 cho sinh viên).

Sinh viên ở Ký túc xá được Nhà trường miễn phí tiền gửi xe.

Hãy thử tưởng tượng, bạn sẽ phải rời xa chiếc giường ấm cúng thân yêu để bắt đầu những ngày tháng xa nhà, bước qua một trang mới đến với trải nghiệm đầy thú vị khi “cùng ăn, cùng ở, cùng sinh hoạt” tập thể ở KTX, trải nghiệm cảm giác ngủ giường tầng,..khá mới mẻ đúng không nào!

Chúc các bạn sinh viên DNTU luôn thành công trong học tập và cuộc sống^^

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

 

DNTU, 16/09/2020 08:27:05