Tin tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai mừng các Tiến sĩ trở về trường tiếp tục công tác

Những ngày vừa qua, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai rất vui mừng khi các CB-NV-GV của nhà trường đã chính thức hoàn thành chương trình Tiến sĩ ở nước ngoài và trở về tiếp tục công tác giảng dạy tại trường. Nhà trường cũng đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các tân Tiến sĩ.

TS. Phan Ngọc SơnChủ tịch Hội đồng Trường đã bắt tay chúc mừng các Tiến sĩ và chia sẻ: “Một cảm giác rất đỗi tự hào, vì nơi đây đã trở thành nhịp cầu nối những khát khao tri thức của bao thế hệ. Và các CB-NV-GV là những người giúp Nhà trường xây dựng những nhịp cầu nối đó, cá nhân tôi tin rằng Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ trở thành Trường Đại học nghiên cứu ứng dụng có uy tín ở trong nước và khu vực, với môi trường giáo dục hiện đại tất cả vì người học và phục vụ cộng đồng. Rất cảm ơn các Thầy Cô đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.”

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thành lập theo Quyết định số 929/QĐ-TTG ngày 16 tháng 6 năm 2011 trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Đồng Nai có trụ sở tại khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vượt lên khó khăn thử thách của ngày thành lập, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai không ngừng phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm hiện đại, với chương trình đào tạo thích hợp và thường xuyên được cập nhật, với đội ngũ quản lý và đội ngũ chuyên môn có trình độ cao phục vụ cho công cuộc hiện đại hóa và công nghiệp hóa của tỉnh Đồng Nai, và các vùng lân cận. Hiện nay, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tuyển sinh và đào tạo 17 ngành bậc Đại học, 01 ngành bậc sau Đại học. Số sinh viên được tăng cả về số lượng cũng như chất lượng hàng năm, tỉ lệ sinh viên có việc làm khi ra Trường đạt 97%. Những con số đó phản ánh trung thực hiệu quả và năng lực đào tạo của Trường.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

DNTU, 09/09/2020 09:59:59