Tin tức

Ngày hội nhập học DNTU: WELCOME K20 !!

Vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ nhập học cho những sinh viên trúng tuyển đợt 1 theo phương thức xét tuyển học bạ, đồng thời chào đón đông đảo quý phụ huynh và thí sinh đến Trường tham quan cơ sở vật chất. Không khí những buổi nhập học đầu tiên của các bạn tân sinh viên K20 diễn ra khá sôi động. Rất đông thí sinh đã trúng tuyển và nhập học đợt 1 bằng phương thức xét học bạ của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Hoạt động này kéo dài từ ngày 03/09 – 10/09/2020, tại Bộ phận tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Từ rất sớm, Bộ phận Tuyển sinh đón sinh viên đã ổn định vị trí làm việc. Ngay sau đó, liên tiếp là các lượt phụ huynh và thí sinh cũng có mặt, khiến cho không khí ở đây trở nên náo nhiệt hơn hẵn. Trong khi đó, các bạn thanh niên tình nguyện viên hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn cho các tân sinh viên.

Các khu vực làm thủ tục của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đông đúc tân sinh viên và người thân đến đăng ký xét tuyển và làm thủ tục nhập học, mọi khâu đều được tiến hành nhanh chóng như: nộp hồ sơ, đóng học phí và lệ phí, khám sức khỏe, chụp hình thẻ sinh viên, lấy vân tay, phát tài liệu và đồng phục và hỗ trợ đăng ký nhà trọ, kí túc xá, việc làm thêm...   không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục mà còn nhanh chóng cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

Tân sinh viên K20 đang lắng nghe hướng dẫn thủ tục nhập học

Trong đợt xét tuyển đợt 1, mọi công tác tổ chức đón tiếp tân sinh viên được nhà trường tổ chức từ rất sớm sau khi có kết quả xét tuyển. Trường đã triển khai nhiều hình thức khác nhau như: Gửi giấy báo trực tiếp cho tân sinh viên, đưa giấy báo nhập học lên mạng…để thông báo cho thí sinh biết kết quả của mình sớm nhất.

Dưới sự chỉ đạo của BGH Nhà trường cùng sự chuẩn bị chu đáo và cẩn thận của toàn thể CB-GV-NV, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tự tin Quý Phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón của nhà trường. Mong rằng với sự tin tưởng, những kỳ vọng của các bậc phụ huynh, sự phấn khởi, niềm hăng say trong học tập của tuổi trẻ sẽ là những ký ức tuyệt vời theo các tân sinh viên trong suốt khóa học dưới mái trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tươi đẹp.

Mến chúc các bạn tân sinh viên khoá 2020 - 2021 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh những ngày đầu làm thủ tục nhập học của các tân sinh viên K20:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

DNTU, 05/09/2020 15:25:51