Tin tức

Dự án nâng cấp Trung tâm Thông tin Thư viện DNTU đang vào giai đoạn hoàn thành cuối cùng

Thư viện Đại học là nơi cung cấp tri thức cho mỗi sinh viên, đó là nguồn tư liệu vô cùng phong phú và đa dạng. Những năm gần đây thư viện không còn là những phòng sách truyền thống quen thuộc nữa, mà đã dần hình thành nên những thư viện với kiến trúc độc đáo, không gian phòng đọc được bài trí ấn tượng, đẹp mắt cùng với hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại trở thành không gian học tập không thể thiếu của sinh viên.

Tháng 6/2020, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty TNHH Sản xuất Trang trí Nội thất Nhà Việt đã tiến hành ký hợp đồng nâng cấp Trung tâm Thông tin Thư viện DNTU có diện tích sử dụng 3.335 m2, được xây dựng trong khuôn viên Nhà trường, với thời gian thi công là 03 tháng.

Có thể nói thư viện Đại học Công nghệ Đồng Nai là một trong những thư viện đẹp với lối kiến trúc độc đáo, không gian học tập và nghiên cứu hiện đại, trẻ trung, sang trọng. Thư viện có 2 tầng, sức chứa khoảng hơn 600 người, cùng với nguồn tài liệu vô cùng phong phú và đa dạng. Hệ thống wifi phủ sóng khắp tòa nhà tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp cận hệ thống thư viện điện tử của Trung tâm. Không gian Thoáng đãng, yên tĩnh, hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn trang nghiêm là những điểm nổi bật khi nhắc đến thư viện DNTU, ngoài việc là nơi cung cấp thông tin và nguồn tài nguyên hỗ trợ cho việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu của hàng ngàn giảng viên và sinh viên.

Tính tới nay, “Trái tim” của DNTU đã bước vào giai đoạn cuối của quá trình nâng cấp. Hãy cùng chờ đón diện mạo mới của Trung tâm Thông tin Thư viên – Trái tim DNTU ra mắt vào tháng 10/2020.

Một số hình ảnh thư viên trong quá trình nâng cấp:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

DNTU, 01/09/2020 14:55:45