Tin tức

Sinh viên Khoa Công nghệ tham quan kiến tập tại Công ty TNHH SAILUN Việt Nam

Sau buổi làm việc của TS. Lưu Hồng Quân – Trưởng khoa Công nghệ, ThS. Nguyễn Mạnh Thường – Phó Trưởng khoa Công nghệ và các thầy cô Trưởng bộ môn các ngành đào tạo đại diện phía trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty TNHH SAILUN Việt Nam, sáng ngày 02/07 sinh viên Khoa Công nghệ đã có buổi kiến tập tại Công ty TNHH SAILUN Việt Nam.

Trong buổi kiến tập, các sinh viên được tham quan nhiều khu vực của công ty như khu vực chế tạo, sản xuất lốp xe, mô hình tổ chức các phòng ban, khu ký túc xá,… Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được tìm hiểu về quy trình sản xuất ra các loại lốp xe ô tô, xe tải, lốp xe công trình.

Sinh viên tham quan các khu vực của Công ty TNHH SAILUN Việt Nam

Sinh viên DNTU nghe hướng dẫn tham quan về các khu vực sản xuất, chế tạo lốp xe

Sinh viên được trải nghiệm thực tế quá trình sản xuất lốp xe

Sinh viên đặt câu hỏi, trao đổi tìm hiểu thêm về công ty TNHH SAILUN Việt Nam

Được biết, Công ty TNHH SAILUN tọa lạc tại KCN Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh là nhà máy lớn nhất Việt Nam sở hữu công nghệ sản xuất lốp xe tiên tiến với 100% vốn đầu tư Trung Quốc. Khu ký túc xá hiện đại, nhiều tiện nghi và các chế độ ưu đãi cho công nhân chính là một trong số những điểm thu hút nguồn nhân lực của công ty.

Trao đổi giữa ban lãnh đạo công ty và DNTU,  đại diện Công ty TNHH Sailun Việt Nam cho biết: “Trong đợt thực tập này, công ty sẽ tiếp nhận khoảng 60 sinh viên DNTU thực tập và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên nhà trường có thể học hỏi kinh nghiệm, cách làm việc và định hướng nghề nghiệp rõ nét nhất cho sinh viên”.

Các sinh viên DNTU đã đặt câu hỏi, những thắc mắc cho phía đại diện của công ty về chương trình thực tập, các kĩ năng nghề, những mong muốn của sinh viên được đào tạo tại doanh nghiệp…Các sinh viên rất hào hứng khi được đại diện của công ty trả lời tất cả các câu hỏi và “khơi sáng” thêm nhiểu hay để các bạn sinh viên có thêm tinh thần bước tiếp trên con đường học tập và chặng đường tương lai sắp đến.

Hồ bơi nằm trong khu vực Ký túc xá của công nhân

Khu vực Ký túc xá sạch đẹp và hiện đại

Sau buổi kiến tập này, sinh viên Khoa Công nghệ không chỉ được trải nghiệm thực tế, học hỏi thêm về các quy trình sản xuất mà còn có thêm cho mình những cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. SAILUN Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến các vị trí làm việc thích hợp, phúc lợi cao và các chế độ hỗ trợ thực tập đầy ưu đãi khác cho sinh viên thực tập và nhân viên chính thức.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG - NGỌC BÍCH

DNTU, 09/07/2020 10:10:24