Tin tức

Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe tổ chức giải bóng đá 5 người DNTU năm 2020

Chiều ngày 18/06/2020 Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe đã tổ chức lễ khai mạc giải Vô địch bóng đá 5 người DNTU năm 2020 tại Trung tâm Liên hợp thể thao.

Tại buổi khai mạc có sự hiện diện của TS. Phạm Đình Sắc - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thanh Đại - Trưởng Khoa KHUD-SK, Thầy Trần Cao Thắng - Chủ Tịch Công đoàn cùng các cán bộ, giảng viên, và đông đảo cổ động viên đến tham dự và cổ vũ.

Ban giám hiệu, Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên đều đến tham dự và cổ vũ cho các đội bóng

  Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ThS. Trần Thanh Đại cho biết đây là sự kiện thường niên của Nhà trường. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, nơi giúp các bạn sinh viên được rèn luyện tinh thần lẫn thể chất và có cơ hội giao lưu giữa sinh viên với sinh viên của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Thầy cũng bày tỏ sự phấn khởi khi mùa giải năm nào cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Trận đấu đã diễn ra đầy kịch tính giữa các đội chơi trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

TS. Trần Thanh Đại tuyên bố khai khai mạc và phát biểu cảm nghĩ tại Giải Vô địch bóng đá 5 người DNTU

Đại diện các vận động viên phát biểu tại giải đấu

Thông qua giải đấu này Nhà trường mong muốn sẽ tuyển chọn được những “cầu thủ tiềm năng” có trình độ thi đấu tốt để bổ sung và xây dựng đội tuyển bóng đá DNTU ngày càng phát triển và đưa đội tuyển của trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham gia vào các cuộc thi đấu lớn hơn ở các khu vực trong nước và ngoài nước. Đồng thời, đội tuyển bóng đá DNTU cũng góp phần mang hình ảnh DNTU năng động, hiện đại hiện diện ở nhiều lĩnh vực.

Ngọc Bích – CTV Truyền thông

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc giải bóng đá 5 người:


 
 
 
 
 

DNTU, 22/06/2020 09:19:29