Tin tức

DNTU tổ chức Lễ khai giảng Khóa 05, trình độ đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế

Nhu cầu học tập, bồi dưỡng thêm kiến thức về kinh tế đang là xu hướng rất cần thiết cho các người học đang làm công tác liên quan đến kinh tế, tài chính, nhân sự…Nhằm giúp giải quyết các nhu cầu trên của người học, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã khẳng định được vị thế trong việc đào tạo sau đại học để bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế. Đã có 04 khóa đào tạo chuyên ngành Quản lý Kinh tế được Nhà trường đào tạo với hàng trăm học viên đạt trình độ Thạc sĩ.

Sáng ngày 13/6/2020, tại phòng họp Trung tâm Thông tin Thư viện DNTU đã diễn ra Lễ khai giảng chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế Khóa 05 với sự tham dự của TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng DNTU, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng DNTU, PGS. TS. Bùi Trung Hưng – Trưởng phòng Sau Đại học và Trưởng, phó các khoa, phòng ban trong Nhà trường.

Được phép đào tạo vào năm 2015, Chương trình đào tạo Khóa Thạc sĩ Quản lý kinh tế của DNTU đã đóng một vai trò hết sức quan trọng thông qua giảng dạy và truyền đạt kiến thức trong các lĩnh vực chuyên môn đa dạng như: pháp luật, kinh tế, tài chính, lĩnh vực đầu tư. Đây là cầu nối hết sức quan trọng và đầy ý nghĩa giữa nguồn nhân lực trong nước và các doanh nghiệp trong tỉnh Nhà.

Hình ảnh toàn buổi lễ khai giảng

Mở đầu, PGS.TS Bùi Trung Hưng ra quyết định công nhận các học viên đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế khóa 05, các học viên vui mừng khi trở thành học viên chính thức của Trương Đại học Công Nghệ Đồng Nai.

PGS. TS. Bùi Trung Hưng - Trưởng phòng Sau Đại học đọc quyết định công nhận học viên cao học

Phát biểu khai mạc Lễ khai giảng, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh gửi lời chào trân trọng và chia sẻ đến các học viên. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Tôi hy vọng rằng khóa học này sẽ đem lại nhiều kiến thức hiểu biết hơn về kinh tế, văn hóa, các quy định, luật pháp của Việt Nam; các học viên hãy chăm chỉ học tập, tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên tiếp thu được kiến thức từ Nhà trường từ đó phát triển công việc ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả, thành công; Thầy cũng gửi lời khen đến Phòng Sau đại học đã cố gắng nỗ lực để tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình giảng dạy và học tập”.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu Trưởng DNTU phát biểu dặn dò các học viên cao học

Học viên Nguyễn Thanh Liêm cam kết: “Sẽ chăm chỉ học tập và cố gắng 100% để hoàn thành xong khóa học lần này, Chúng em xin trọng cậy và thầy cô để giúp chúng em có thêm kiến thức để chúng em ứng dụng vào thực tế. Xin chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe và thành công trong lĩnh vực giáo dục”.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, các học viên đã vào ngay tiết học đầu tiên. TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch HĐT DNTU đã sẵn sàng với buổi giảng đầu tiên để truyền đạt kiến thức và tiếp thêm động lực cho các bạn học viên. Tất cả đều lắng nghe những lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của  23 năm trong ngành quản lý kinh tế và giáo dục.

TS. Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội Đồng Trường DNTU dạy chuyên đề 01 cho học viên Cao học

Xin chúc các học viên Cao học khóa 05 nhiều sức khỏe và tinh thân thoải mái để tiếp tục con đường học vấn.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

DNTU, 15/06/2020 14:34:29