Tin tức

Lễ ký hợp đồng và Khởi công nâng cấp Trung tâm Thông tin - Thư viện DNTU; "TRÁI TIM CỦA DNTU - DIỆN MẠO MỚI"

Lễ ký hợp đồng và Khởi công nâng cấp Trung tâm Thông tin - Thư viện DNTU; Công trình hướng đến ngày kỷ niệm 15 năm thành lậpTrường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

"TRÁI TIM CỦA DNTU - DIỆN MẠO MỚI"

Sáng ngày 08/06/2020, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Công ty TNHH Sản xuất Trang trí Nội thất Nhà Việt đã tiến hành ký hợp đồng nâng cấp Trung tâm Thông tin Thư viện DNTU vào lúc 09h00 tại Trường quay DNTU. Lễ khởi công được diễn ra lúc 09h30 cùng ngày tại Trung tâm Thông tin - Thư viện DNTU. Tham dự lễ ký kết, về phía trường Đại học Công nghệ Đồng Nai gồm có: TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường, Ban giám hiệu và Trưởng phó các đơn vị. Về phía Công ty TNHH Sản xuất Trang trí Nội thất Nhà Việt gồm có Ông Nguyễn Đình Kha – Giám đốc, Bà Từ Hồng Thi - Phó giám đốc.

Lễ ký hợp đồng Nâng cấp Trung tâm Thông tin – Thư viện của hai đơn vị

Ông Nguyễn Đình Kha – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Trang trí Nội thất Nhà Việt

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng (trái) và Ông Nguyễn Đình Kha – Giám đốc (phải) bắt tay hợp tác vui vẻ trong dự án mới

TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cho biết lễ ký kết hợp đồng đối với dự án Nâng cấp Trung tâm Thông tin thư viện lần này là một trong những sự kiện quan trọng để chuẩn bị cho ngày Kỷ niệm 15 năm thành lập trường sẽ diễn ra trong tháng 10 tới đây. Với mong muốn hướng tới mục tiêu “trường học không biên giới”, việc nâng cấp Trung tâm Thông tin thư viện chính là bước đi xuất phát đầu tiên để tiếp tục những bước đi khác xa hơn nữa trong tương lai của Nhà trường. Cơ sở vật chất, trang thiết bị như các kho sách tham khảo; khu vực đọc sách, khu vực tra cứu tài liệu, truy cập CSDL; phòng đa năng, phòng hội thảo, họp nhóm, phòng đọc chuyên sâu của các chuyên ngành do Nhà trường đào tạo sẽ được trang bị tân tiến hơn nữa với nhiều máy lạnh công suất lớn, wifi tốc độ cao và được thiết kế theo mô hình không gian mở.

Ông Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai phát biểu trong Lễ khởi công

Ông Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng (trái) và Ông Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng (phải)

Lễ Ký kết dự án và Lễ khởi công kết thúc trong ngày

Sự đổi mới về kiến trúc, không gian nghiên cứu, học tập theo tiêu chuẩn quốc tế của Thư viện trong tương lai hứa hẹn mang đến cho người học nhiều nhiều cơ hội và lợi ích hơn nữa khi sử dụng “nguồn tài nguyên hiện đại” tại DNTU. Trung tâm Thông tin thư viện, nơi được xem là “Trái tim của DNTU” sẽ là nơi truyền cảm hứng nghiên cứu, học tập và khơi dậy tiềm lực, sự sáng tạo vô tận trong mỗi giảng viên, sinh viên và góp phần vào công cuộc xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, giúp người học có đủ năng lực để cạnh tranh và thích ứng với xu hướng của thời đại. 

Dự án Nâng cấp Trung tâm thông tin Thư viên DNTU sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động từ ngày 03 tháng 10 năm 2020

Hình ảnh bản vẽ công trình nâng cấp Trung tâm Thông tin Thư viện DNTU:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

DNTU, 10/06/2020 15:07:26