Tin tức

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ quản lý kinh tế (hình thức trực tuyến online)

 

DNTU tổ chức lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế khóa 3 bằng hình thức trực tuyến (online)

Trải qua thời gian học tập và nghiên cứu, ngày 06/6/2020, các học viên cao học ngành Quản lý kinh tế khóa 3 tại Trường Đại học công nghệ Đồng Nai đã tiến hành bảo vệ luận văn tốt nghiệp của mình.

Năm nay, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã triển khai hình thức bảo vệ trực tuyến trong buổi bảo vệ luận văn cao học, nhằm tiến đến phát triển hình thức thi và bảo vệ luận văn online mang tính minh bạch, phản ánh việc dạy và học trước bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ và tình hình kinh tế xã hội nhiều biến động như hiện nay.

Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng tại Trường quay DNTU với sự tham dự của các PGS, TS đầu ngành là các thành viên Hội đồng chấm luận văn, TS. Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đoàn Mạnh Quỳnh - Hiệu trưởng, TS. Phạm Đình Sắc- Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng và các học viên của lớp cao học khóa 3.

TS. Phan Ngọc Sơn-Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc buổi lễ bảo vệ luận văn

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường chúc các học viên bình tĩnh, bảo vệ thành công những kết quả nghiên cứu

Ban lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thầy trong Hội đồng tại buổi Lễ khai mạc bảo vệ luận văn

Sau buổi lễ khai mạc, các học viên trở về hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp với tâm lý đầy tự tin bảo vệ thành công luận văn cao học để chứng minh khả năng vận dụng các kiến thức vào thực tiễn quá trình công tác, nghiên cứu của mình.

Một học viên bảo vệ thành công đề tài của mình bằng hình thức trực tuyến

Hội đồng chấm thi đang thảo luận chấm điểm các đề tài của học viên

Luận văn tốt nghiệp cao học là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Trên tinh thần khoa học, khách quan và công tâm, Hội đồng đánh giá và kết luận  các học viên ngành Quản lý kinh tế khóa 3 đã bảo vệ thành công luận văn.

Thành công của buổi Lễ bảo vệ luận văn có ý nghĩa quan trọng, khẳng định uy tín của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG - HỒ NGỌC LÊ VY

DNTU, 08/06/2020 14:49:57