Tin tức

DNTU tổ chức kỳ thi Kỹ năng mềm (Online) dưới hình thức phỏng vấn xin việc lần 3 năm học 2019 - 2020

Ngày 24/4/2020 vừa qua, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Phát triển kỹ năng (QHDN & PTKN) đã tổ chức kỳ thi phỏng vấn xin việc cấp chứng chỉ Kỹ năng mềm. Để đảm bảo đúng tiến độ kì thi và đảm bảo an toàn sức khỏe phòng dịch, mọi hoạt động tổ chức đều được quản lý chặt chẽ. Hồ sơ dự thi được nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện, sinh viên đăng ký dự thi trực tuyến tại link: https://bitly.com.vn/Cuvyt

Mặc dù hình thức thi online nhưng sinh viên DNTU vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong suốt buổi thi online. Ngoài việc trang phục chỉnh tề, phù hợp theo đúng yêu cầu khi tham gia dự thi, các bạn nữ còn make up nhẹ thể hiện sự chăm chút từ ngoại hình đến nội dung buổi thi phỏng vấn. Sinh viên trong vai trò người được phỏng vấn đã thể hiện sự tự tin, năng động, nắm vững kiến thức chuyên môn, khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của chính mình.

TS. Nguyễn Văn Huy - Trưởng phòng Truyền thông phỏng vấn sinh viên (online)

Kỹ năng mềm là một trong những môn học được chú trọng tại DNTU và trở thành điều kiện ra trường của sinh viên DNTU. Nhà trường luôn mong muốn sinh viên khi ra trường, ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sinh viên DNTU còn tự tin, năng động, kỹ năng sống thành thạo. Bên cạnh đó, những buổi thi Kỹ năng mềm giúp cho sinh viên quen với hình thức phỏng vấn của doanh nghiệp, tăng độ tự tin khả năng trả lời phỏng vấn, từ đó có thể tạo được ấn tượng tốt với doanh nghiệp và có được những kết quả tốt như mong đợi.

TS. Nguyễn Minh Thiện - Trưởng khoa Ngoại Ngữ phỏng vấn Tiếng Anh 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG - HỒ NGỌC LÊ VY

DNTU, 24/04/2020 16:13:02