Tin tức

Sinh viên DNTU ra mắt DỰ ÁN “HOME TO SHARE” – ngôi nhà để chia sẻ

Giữa thời điểm dịch bệnh Covid 19 vẫn còn đang diễn ra phức tạp, các chương trình giải trí dành cho sinh viên cả nước nói chung và sinh viên DNTU nói riêng tạm thời dừng lại vì lệnh hạn chế tập trung đông người. Vậy trong thời điểm này nên có những giải pháp thư giản nào dành cho sinh viên DNTU sau những giờ học tập online ?

Chương trình “tích hợp” giải trí và tương tác với sinh viên.

Dự án “HOME TO SHARE” có thể hiểu là “nhà để chia sẻ”…DNTU là một ngôi nhà thứ 2 của các thành viên học tập và làm việc tại nhà trường...Nhà thì phảicó lúc buồn có lúc vui ngay chính ngôi nhà của bạn là “trạng thái” rất bình thường đối với các thành viên trong 1 gia đình DNTU…Đó chính là lí do dự án “HOME TO SHARE” được ra đời.

“HOME TO SHARE” là dự án được nhóm sinh viên PRD thực hiện với mong muốn tạo hình ảnh tri thức , năng động và làm việc nhóm mà các bạn đã được học tập tại Nhà trường nhằm để tăng kinh nghiệm làm việc sau này cho sinh viên.

"HOME TO SHARE" số đầu tiên mang tên “Tất tần tật về nhóm SEAL” – đây là một nhóm nhạc trẻ vời các thành viên ở độ tuổi 17, 18, 19 bước ra từ các cuộc thi âm nhạc quốc gia. Nhóm SEAL đang dần hình thành phong cách âm nhạc cho riêng nhóm, với sự tươi trẻ, đáng yêu, hình ảnh gần gũi sẽ mang lại sự thoải mái khi nghe và xem các sản phẩm âm nhạc của nhóm.

Hình ảnh "HOME TO SHARE" số 1 

Hình ảnh 3 thành viên nhóm SEAL

 Tại sao nhóm được chọn vào số đầu tiên của chương trình ?

Như đã nói, với sự đáng yêu, gần gũi của nhóm SEAL thì chương trình đang hướng đến việc lan tỏa sự tịch cực đến với sinh viên DNTU và công chúng. Cái “Chất” âm nhạc của nhóm sẽ làm giảm căng thẳng và sự giải trí cho tinh thần sẽ được tăng cao…Với các tiêu chí trên, PRD đã đồng ý chọn nhóm vào số đầu tiên.

Không chỉ là âm nhạc và sự giải trí, mong muốn của dự án “HOME TO SHARE” sẽ tiếp tục mang lại nhiều chương trình với ý nghĩa là sự truyền lửa, là sự suy nghĩ tích cực đến với giới trẻ nói chung và sinh viên DNTU nói riêng.

Dự án “HOME TO SHARE” đang được thực hiện với hình thức livestream trên fanpage DNTU BUZZ – cổng thông tin sự kiện DNTU (trường Đại học Công nghệ Đồng Nai). Hãy tiếp tục ủng hộ dự án này để sự truyền lửa, sự tích cực sẽ được lan tỏa mạnh.

Chương trình phát sóng trên kênh fanpage DNTU BUZZ - Cổng thông tin và sự kiện DNTU

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

DNTU, 11/04/2020 15:45:23