Tin tức

Đại hội Chi bộ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Ngày 18 tháng 3 năm 2020, Chi bộ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn đại biểu cấp trên về dự đại hội:

  1. Đồng chí Lê Thanh Thơ - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai;
  2. Đồng chí Vi Hoài Vũ – ĐUV – Bí thư Đoàn khối.

Đoàn đại biểu cấp trên về dự đại hội

Đại hội diễn ra trong bối cảnh đất nước đang phòng chống dịch bệnh Covid-19 cùng với thế giới.

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Cấp ủy Đảng, đứng đầu là đồng chí Bí thư Chi bộ Phan Ngọc Sơn, trong nhiệm kỳ III (2015-2020), Cấp ủy Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn đạt được nhiều kết quả to lớn, hệ thống chính trị trong Nhà trường ổn định, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai chấp hành nghiêm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nội dung văn kiện đã được triển khai đến toàn thể đảng viên Chi bộ từ tháng 12/2019, trong đại hội Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ III đại biểu tiếp tục thảo luận đóng góp ý kiến.

Những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ III của Cấp ủy Chi bộ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã được đồng chí Lê Thanh Thơ đại diện đoàn đại biểu cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Đồng chí Lê Thanh Thơ phát biểu trong Đại hội

Trong 5 giờ làm việc liên tục không nghỉ giải lao, với sự tập trung cao độ, đóng góp ý kiến xây dựng thẳng thắn, trung thực, chân tình của các đại biểu tham dự, đại hội đã thành công tốt đẹp.

Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu ra Cấp ủy mới gồm 5 đồng chí đúng với tiêu chuẩn, độ tuổi, số lượng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các Đảng viên tham dự đại hội bỏ phiếu bầu Cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025

BCH Đảng ủy Chi bộ Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai nhiệm kỳ 2020-2025

Đoàn Thư ký đại hội thông qua Nghị quyết của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 có nhiều điểm mới, sát với thực tế, ý chí cách mạng và tinh thần nỗ lực của Cấp ủy trong nhiệm kỳ 2020-2025 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hạn chế khắc phục những nhược điểm, xây dựng Chi bộ và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai ngày một phát triển vững mạnh./.

Trần Cao Thắng

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Đồng chí Phan Ngọc Sơn - Chủ tịch HĐT phát biểu trong đại hội

Đại diện BTV Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh tặng hoa cho Đại hội

DNTU, 22/03/2020 22:12:03