Tin tức

Giáng sinh an lành tại DNTU

Vậy là một mùa giáng sinh nữa lại đến với DNTU của chúng ta rồi, có lẽ đây là một trong những dịp mà các DNTU-er nhà ta đang háo hức chờ đợi lắm phải không? Thời tiết se se lạnh, không khí thì trong lành lại còn được nhận những tấm thiệp chúc mừng giáng sinh của những người bạn than thiết của mình thì quả là tuyệt vời quá phải không nào? Có thể các bạn chưa biết - là hàng năm DNTU của chúng ta vào mỗi dịp Giáng sinh sẽ luôn luôn có một cây thông xanh đứng vững giữa một khoảng trời mênh mông trong ngôi trường– có thể nói đây là một trong những cây thông cao nhất nhì trong các trường tại khu vực Biên Hòa của chúng ta luôn đó. Cây thông DNTU mang một màu xanh rực rỡ, tượng trưng cho sự phồn vinh, vĩnh cửu và những lá cây màu xanh luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con người cũng như đối với DNTU - và màu xanh là màu không thể thiếu tại DNTU.

Năm nay nhà trường muốn cho các bạn sinh viên chúng ta có thêm sân chơi bổ ích và có thêm những nơi học lý tưởng, nên nhà trường đã xây nên: “Công viên xanh DNTU” chính vì thế cây thông hằng năm của chúng ta đã được di chuyển qua Công viên rồi. Cây thông khá là cao và được trang trí rất bắt mắt, đặc biệt khi về đêm thì cây thông DNTU sẽ sáng rực cả một khu vực vì những “phụ kiện” lấp la lấp lánh.

Đặc biệt khác với mọi năm, năm nay các em thiếu nhi của Quý Thầy Cô giáo DNTU đã cùng nhau quây quần bên cây thông DNTU. Ông già Noel đã bất ngờ xuất hiện để phát quà cho các thầy cô và các bạn nhỏ, điều này khiến các bạn nhỏ cảm thấy vô cùng thú vị. Ngoài ra những chương trình văn nghệ hết sức đầu tư và đáng yêu của các bạn nhỏ và Thầy Cô Nguyễn Khuyến đã giúp không khí giáng sinh trở nên tuyệt vời. Phần đố vui tặng quà của Ban tổ chức cũng khiến các bạn nhỏ vui cười suốt chương trình.

Mùa đông – mùa giáng sinh đã đến rất gần với chúng ta. Giáng sinh đến rồi giáng sinh lại đi, chẳng có gì sẽ ở mãi với chúng ta cả nhưng những kỷ niệm sẽ chẳng bao giờ rời đi, vậy thì các bạn còn ngại điều gì mà không tranh thủ bỏ ra một chút thời gian đến với cây thông Noel của DNTU để cùng bạn bè của mình lưu trữ những kí ức thật đẹp và ấm cúng phải không nào? Và sau hết, xin chúc các bạn có một đêm giáng sinh thật an lành và phúc cùng với thầy cô, gia đình, bạn bè…

Hình ảnh: Việt Hoàng, Bài viết: Lê Cao Cường - CTV Truyền thông

DNTU, 23/12/2019 17:41:24