Tin tức

DNTU tham gia Giải Karate huyện Vĩnh Cửu mở rộng 2019

Tự vệ là một lợi ích chúng ta dễ thấy nhất khi học võ. Bên cạnh đó võ thuật còn mang đến nhiều kỹ năng xây dựng nên những tố chất cần thiết cho bản thân như : tăng cường sức khỏe, tự tin, xử lý tốt các tình huống nguy hiểm, luyện tính kỷ luật, tăng cường khả năng tập trung cao độ, sự nhạy bén, tăng sức chịu đựng, ý chí, cải thiện sức khỏe tinh thần. Do đó Vai trò và ý nghĩa của võ thuật trong đời sống hiện đại vẫn hết sức quan trọng
Cuộc thi gia Giải Karate huyện Vĩnh Cửu mở rộng 2019 do UBND huyện Vĩnh Cửu tổ chức tại Trung tâm Văn hóa thông tin và Truyền thông, diễn ra từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 11 năm 2019, có sự tham gia của 178 vận động viên đến từ các xã, huyện trong tỉnh Đồng Nai, DNTU có 13 sinh viên tham gia giải đợt này.


DNTU đã xuất sắc mang về nhiều giải thưởng tại cuộc thi. Trong đó, Sinh viên Trần Nhật Quân và Lê Thị Thu Trang đạt 2 Huy chương Bạc. Sinh viên Trịnh Lê Nhật Quỳnh; Trần Thị Mai; Nguyễn Thị Như Hường và Trần Ngô Hoàng Vũ cũng đã mang về 4 Huy chương Đồng cho Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.
Nhận thấy những lợi ích từ môn võ thuật mang lại, từ tháng 11/2018. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã đưa bộ môn võ thuật vào  môn thể chất chính khóa. Sinh viên DNTU ngoài việc phải hoàn thành môn học thì võ thuật cũng giúp cho sinh viên DNTU có sân chơi, rèn luyện sức khỏe và thư giãn sau những thời gian học tập căng thẳng.

Dưới đây là một số hình ảnh:


Ngọc Bích – CTV Truyền thông

DNTU, 25/11/2019 16:06:09