Tin tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đón tiếp Đại diện trường Đại học Mercua Buana, Indonesia

Chiều ngày 05/11, các đại diện trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã đón tiếp và có buổi làm việc với đại diện Trường Đại học Mercua Buana, Indonesia (MBU) tại phòng họp 1 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Đại diện cho DNTU có TS. Trần Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng, TS. Đặng Kim Triết – Viện trưởng Viện NCKH và Ứng dụng, TS. Vũ Thịnh Trường –Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ThS. Nguyễn Minh Thiện – PT. Khoa Ngoại ngữ, ThS. Trương Trọng Nhân – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ. Đến thăm và tham quan DNTU, về phía MBU có sự tham dự của Giáo sư Ngadino Surip – Hiệu trưởng và TS. Adi Nurmahdi – Giám đốc Văn phòng Hợp tác Quốc tế và Nghiên cứu Khoa học. Đến với chuyến thăm DNTU lần này, đại diện hai bên trường giới thiệu đến trường bạn về những thế mạnh cũng như là hướng đi của trường mình và bày tỏ tình hữu nghị, sự mong muốn hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Trong tương lai gần, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Trường Đại học Mercua Buana, Indonesia sẽ có những chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên đến nước bạn để học tập, làm việc, trao đổi văn hóa và nâng tầm kiến thức cho giảng viên, sinh viên hai bên. Cuối buổi, đại diện hai trường cùng ký vào Biên bản Ghi nhớ và Biên bản Thỏa thuận, bắt tay nhau và trao tặng cho nhau những món quà lưu niệm như sự đánh dấu của việc hợp tác đã được bắt đầu.

Sau buổi ký kết, các Đại diện của hai trường đều hy vọng và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ngọc Bích – CTV Truyền thông

 

DNTU, 07/11/2019 11:08:50