Tin tức

Sinh viên DNTU đạt giải ba cuộc thi “Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ VII, năm 2019”

Ngày 03/11, tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, Trung ương Đoàn, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nội vụ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học Việt Nam và UBND tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ VII-2019.

Hội thi thu hút 207 thí sinh đến từ 43 đơn vị trên cả nước. Đoàn Đồng Nai gồm 07 thí sinh đại diện cho cán bộ, công chức trẻ Đồng Nai tham gia Hội thi từ ngày 01/11 - 03/11/2019. Chương trình thi đấu  chia  thành 5 bảng: bảng A có 75 thí sinh, bảng W có 49 thí sinh, bảng E có 43 thí sinh và bảng P có 30 thí sinh; 15 sản phẩm sáng tạo bảng S tham dự chung khảo Hội thi toàn quốc năm nay.

Ban tổ chức Hội thi đã nhận được 31 sản phẩm sáng tạo của 16 đơn vị. Ban chấm sơ khảo đã chọn ra 17 sản phẩm để tham dự vòng chung khảo Hội thi toàn quốc. Nhìn chung, các sản phẩm dự thi đã bám sát yêu cầu thực tế, phục vụ công tác chuyên môn của các công chức, viên chức.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Ban Tổ chức Hội thi đã quyết định trao 04 giải Nhất, 14 giải Nhì, 25 giải Ba và 53 giải Khuyến khích cho các phần thi kỹ năng, tập thể và sản phẩm, đề án sáng tạo; trao 03 giải đồng đội cho các đơn vị có kết quả thi toàn đoàn xuất sắc nhất. Trong đó Đoàn Đồng Nai vinh dự nhận 01 giải Ba - Bạn Trương Chung Toàn, sinh viên trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và 02 giải Khuyến khích – Đồng chí Trần Lê Tài, Bí thư Đoàn trường Đại học Đồng Nai; Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Sở Khoa học và Công nghệ.

Kết thúc Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc ngày càng khẳng định được vai trò và ý nghĩa của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thực tiễn vào cải cách hành chính. Hội thi đã thực sự trở thành một sân chơi để kết nối những đam mê, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi những sáng tạo, những ứng dụng hay trong công tác cải cách hành chính, hiện đại hóa nền dịch vụ công.

Quốc Thái - CTV Truyền thông

 

DNTU, 05/11/2019 13:21:36