Tin tức

Sinh viên DNTU hòa cùng lễ hội hóa trang Halloween 2019 – Spooky Night

Hòa vào không khí của ngày hội Halloween được hưởng ứng tại nhiều nước trên thế giới, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tiếp tục tổ chức Lễ hội hóa trang năm 2019 với chủ đề “Spooky Night” vào lúc 18h00 tại khu nhà vòm F của DNTU.

Góp mặt trong đêm hôi là Trưởng Khoa Ngoại ngữ ThS.Nguyễn Minh Thiện và Phó Khoa Ngoại Ngữ ThS. Huỳnh Như Yến Nhi cùng sự tham gia của hơn 150 bạn sinh viên trong và ngoài trường. Trong đêm hội, từ bối cảnh đến không khí đều được các bạn sinh viên trong BTC tái hiện phong phú với nhiều không gian check-in rùng rợn như nghĩa địa, thần chết, xác sống, xương sọ, quả bí ngô xung quanh “cánh cổng tử thần”… Mọi thứ được bày biện một cách ghê rợn theo đúng tinh thần Halloween.

ThS. Nguyễn Minh Thiện (trái) và ThS. Huỳnh Như Yến Nhi cũng góp mặt trong đêm hội Halloween

Phía trước của “cánh cổng tử thần”

Đến với “Spooky Night”, ban đầu các bạn sinh viên cảm thấy  hồi hộp, lo sợ không biết đằng sau cánh cổng đầy “ma mị”, “chết chóc” kia điều gì đang đợi chờ mình. Sau khi đi qua cánh cổng đó, các bạn thở phào nhẹ nhõm như vừa vượt qua một thử thách đầy đáng sợ để tiếp tục là những tiếng cười phấn khích vang lên trong sự thoải mái và vô cùng thư giãn với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi thú vị và thưởng thức các món buffet nhẹ như kẹo, bánh ngọt, trái cây.

Các món ăn nhẹ miễn phí dành cho người tham dự

Các bạn tham gia thử thách tiếp theo sau khi đi qua “cánh cổng tử thần”

Sự tham dự đặc biệt của MC Maddy, Dj Tirdy và Dj Lyn, diễn viên xiếc Bảo Khanh - người đã từng xuất hiện với vai trò khách mời trong nhiều chương trình game show nổi tiếng như Người Bí Ẩn, Quý ông hoàn hảo,…góp phần tạo nên một không khí náo nhiệt của ngày lễ hội và sự cháy bỏng khao khát thể hiện mình của sinh viên, tất cả đã tạo nên một lễ hội Halloween tưng bừng và đầy màu sắc. Trong khi đó, các bạn sinh viên cũng hóa thân thành nhiều nhân vật ma quỷ trong các bộ phim kinh dị. Những tiếng la thất thanh, những âm thanh vọng lại từ  những tiết mục, những vỏ kịch đã làm đêm Halloween càng thêm ấn tượng.

Diễn viên xiếc Bảo Khanh cùng các tiết mục khiến người xem phải rùng mình

Dj Lyn (trái) và Dj Tirdy (phải)

Lễ hội Halloween đã khép lại trong niềm vui và sự hân hoan của tất cả mọi người khi tất cả cùng hòa vào bầu không khí siêu chất, siêu sôi động với những bản nhạc siêu cháy từ MC Maddy và DJ Lyn và Dj Tirdy. Những tiết mục sáng tạo, độc đáo nhưng không kém phần đáng sợ để lại cho mọi người một đêm Halloween khó quên. Đây là một trong những hoạt động giao lưu và tạo nên sự gắn kết giữa nhiều sinh viên đến từ các ngành học khác nhau của một mái nhà chung mang tên DNTU. 

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Ngọc Bích – CTV Truyền thông

DNTU, 05/11/2019 12:42:39