Tin tức

THE FACE DNTU 2019 – Ai sẽ là người được chọn ?

Khẳng định giá trị không chỉ với chất lượng đào tạo đáng tin cậy mà còn với môi trường đào tạo hiện đại, năng động; trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là “lò luyện” của những thế hệ sinh viên năng động, nhạy bén trong nhiều năm qua, bên cạnh những môn học kỹ năng hoạt náo, không thể không nhắc đến các sân chơi bổ ích của sinh viên, mang đậm chất “made in DNTU”.

Vào những ngày giữa tháng 10/2019, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã chính thức tổ chức cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đại diện cho sinh viên DNTU - “THE FACE DNTU 2019 – 2020”.  Cuộc thi THE FACE DNTU được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên DNTU. Với mục tiêu: tìm kiếm gương mặt đại diện hình ảnh sinh viên DNTU; gương mặt trang bìa của Cẩm nang tuyển sinh 2019 – 2020; đại diện sinh viên ưu tú trong các hoạt động truyền thông của Nhà trường, giao lưu văn hóa giữa các trường trong và ngoài nước…

Ngay từ những ngày đầu phát động cuộc thi, chương trình đã “nóng hơn” bao giờ hết, với sự tham gia đăng ký nhiệt tình của các bạn thí sinh. Với phương châm “Học hết mình, chơi hết sức” mọi khâu chuẩn bị đều được ban tổ chức chuẩn bị hết sức chỉnh chu, có sự đồng hành của các giảng viên, chuyên gia, đại diện doanh nghiệp,.... Có lẽ vì thế mà những cuộc thi thể hiện tài năng luôn được đông đảo sinh viên DNTU hưởng ứng nhiệt tình - vừa chơi, giải tỏa áp lực sau những khoảng thời gian học tập căng thẳng, vừa để thể hiện tài năng, “khai phá” tiềm năng bản thân.
    

BTC chương trình đang chỉnh sửa kịch bản quay viral clip TVC The Face DNTU

Chương trình bao gồm 3 vòng thi: vòng Casting Online; vòng Lộ diện; vòng Final Walk. Khi tham gia vòng Casting Online, mỗi thí sinh sẽ dự thi bằng hình thức gửi: 3 tấm ảnh về cho BTC, bao gồm: ảnh toàn thân (2 tấm) + chân dung (1 tấm) và 1 video giới thiệu về bản thân. Hình ảnh sẽ được đăng tải để kêu gọi bình chọn trên page Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (dntuedu). Thời gian nhận hình ảnh: từ ngày 19/10 – 06/11/2019. Thời gian diễn ra kêu gọi bình chọn: từ ngày 7/11 – 12/11/2019. Sau ngày 12/11/2019, BTC sẽ công bố top 30 thí sinh (15 nam, 15 nữ) vào vòng Lộ diện. Các thí sinh vượt qua vòng thi Casting Online, sẽ gặp gỡ trực tiếp BGK của cuộc thi ở vòng Lộ diện, được diễn ra vào ngày 13/11/2019; các thí sinh trả lời xuất sắc những câu hỏi ứng xử do BGK đưa ra sẽ đi tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi. Vòng Final walk (chung kết) sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2019, tại Hội trường G. Vòng thi sẽ gồm 2 phần, phần 1: Các thí sinh trình diễn 2 trang phục: đồng phục khoa và trang phục tự chọn.Phần 2: Công bố Top 10 thí sinh (5 nam, 5 nữ) xuất sắc nhất, lần lượt các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo.  
Cùng điểm qua một số gương mặt nổi bật của các thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi chương trình năm nay:

Thí sinh Trần Thụy Thanh Thảo – sinh viên năm 3 – ngành Tài chính – Ngân hàng

Thí sinh Hoàng Tuyết Nhung- sinh viên năm 4 – ngành Quản trị Nhà Hàng – Khách sạn

Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Trang – sinh viên năm 2 – ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Thí sinh Nguyễn Võ Hoàng Quân – sinh viên năm 3 – ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

Thí sinh Trần Anh Tuấn Kiệt – sinh viên năm 2 – ngành Kế Toán

Tổng giải thưởng chương trình giá trị lên tới 10.000.000đ. Các giải thưởng nhất, nhì, ba ngoài phần tiền thưởng còn được nhận những giải thưởng rất có giá trị đến từ các nhà tài trợ.
Đây chính là một sân chơi mang tính kết nối, giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm và có thêm những người bạn mới. Sau những niềm vui, những “cuộc chơi” này chính là dịp “thử lửa” để các bạn sinh viên phát triển kỹ năng thực hành xã hội của bản thân, từ đó trở nên năng động, lăn xả và tích cực hơn. Thời sinh viên cũng chỉ có một lần, cứ thế mà tham gia thôi các bạn ơi!

-  Hãy tự tin thể hiện cá tính bản thân mình bằng cách đăng kí tham gia chương trình ngay tại form:
http://bit.ly/THEFACEDNTU

-  Clip viral giới thiệu chương trình THE FACE DNTU:
http://bit.ly/VIRALTHEFACEDNTU

-  Clip viral giới thiệu nhà tài trợ và các giải thưởng chương trình:
http://bit.ly/NHATAITRO

Trần Hoàng Lâm – CTV Truyền Thông  

DNTU, 29/10/2019 09:23:49