Tin tức

DNTU tổ chức vòng tuyển chọn cấp trường giải đấu "FIFA ONLINE STUDENT CUP 2019"

Sáng ngày 20/10 Phòng Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) đã tổ chức giải “FIFA ONLINE STUDENT CUP 2019” vòng loại cấp Trường với sự tham dự của gần 100 sinh viên. Giải đấu được diễn ra tại phòng net X Game Center Trảng Dài, Biên Hòa.

Đông đảo sinh viên DNTU tham gia vòng tuyển chọn cấp trường

Giải đấu FIFA Online 4 dành riêng cho sinh viên Việt Nam, quy tụ hơn 70 Trường Đại học Cao đẳng tham dự, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100,000,000 VND – Đây sân chơi Thể thao điện tử kết nối đam mê và tỏa sáng cùng bản sắc của các sinh viên đến từ các trường Đại học.

Các vận động viên xem vị trí thi đấu trước giờ thi

Đúng 07h00 sáng, sinh viên DNTU đã có mặt tại địa điểm thi đấu để làm thủ tục thi đấu checkin. Đây là vòng loại cấp trường, nhằm tuyển chọn 4 người chơi xuất sắc nhất đại diện Trường tham dự vòng đấu cấp khu vực vào ngày 27/10. Giải đấu diễn ra với không khí đầy sôi nổi, càng vào vòng trong sự quyết liệt, áp lực thi đấu, cũng như những pha trình diễn kỹ thuật lại càng được thể hiện qua từng trận đấu, từng pha lên bóng.

Không khí sôi nổi tại giải đấu

Với 89 trận đấu đã được diễn ra, giải đã thực sự là sân chơi, là món ăn tinh thần cho các bạn sinh viên giải trí sau những thời gian học tập và lên lớp căng thẳng.Kết thúc giải đấu, sinh viên Tạ Hồng Phúc lớp 17DTH1 đã vinh dự giành giải vô địch cấp trường, á quân là bạn Đặng Đình Phương Nam, 02 bạn Châu Vũ Hoàng Nam, Vy Đức Long đồng giải ba.

Anh Bùi Thành Thắng - CTV Garena khu vực Đồng Nai thay mặt BTC trao giải thưởng cho các bạn sinh viên

Sinh viên Tạ Hồng Phúc vô địch cấp trường giải FIFA online 4 student cup 2019

Top 4 sinh viên sẽ đại diện DNTU tham gia vòng loại cấp khu vực vào ngày 27/10/2019

Xin được cảm ơn ban tổ chức giải “FIFA ONLINE STUDENT CUP 2019”, Phòng Net X Game Center đã tạo điều kiện để sinh viên DNTU có cơ hội thi đấu và giao lưu cùng sinh viên trên khắp cả nước.

Chụp hình lưu niệm tại giải đấu

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho 4 bạn đại diện DNTU tham dự vòng đấu cấp khu vực diễn ra vào ngày 27/10 sắp tới.

Tuấn Anh - Phòng Truyền thông

DNTU, 21/10/2019 10:40:26