Tin tức

Hạnh phúc đơn giản của Phụ nữ DNTU trong ngày 20/10

Trong suốt 4000 lịch sử dựng nước và giữ nước, người phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng. Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam không ngừng trau dồi tri thức, các kỹ năng mà xã hội cần, sáng tạo và nghiên cứu khoa học để tiếp tục khẳng định mình. Dù thành công trong xã hội nhưng những người phụ nữ của chúng ta khi trở về nhà vẫn là người mẹ hiền, người vợ đảm, là hậu phương vững chắc trong mái ấm gia đình.  "Đằng sau thành công của một người đàn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ" - câu nói đó vẫn luôn đúng dù ở bất cứ thời đại nào.

Để tôn vinh và tri ân sâu sắc đến “những bóng hồng của DNTU”, chiều ngày 19/10 Công đoàn trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và ấm cúng cho chị em phụ nữ CB,GV,NV  tại Hội trường G Trung tâm tích hợp. Thay mặt cho Nhà trường TS. Đoàn Mạnh Quỳnh đã gửi những lời chúc chân thành và ý nghĩa đến toàn thể các Quý Cô – một nửa của thế giới vì tình yêu, sự hy sinh thầm lặng và những đóng góp quan trọng cho gia đình và xã hội mà các Quý Cô đã mang đến. Thầy Trần Cao Thắng – Chủ tịch Công đoàn cũng trao tặng những món quà và những bó hoa tươi thắm đến tập thể CB,GV,NV nữ của Nhà trường  và thầy cũng nói rằng BGH và quý thẩy luôn sẵn sàng giúp đỡ, lắng nghe, thấu hiểu không chỉ trong công việc mà còn quan tâm, động viên chị em phụ nữ trong đời sống thường ngày.

Những câu chuyện bình dị giữa các thầy cô, những nụ cười hạnh phúc của các Quý Cô và những bài hát góp vui giao lưu văn nghệ của Quý Thầy đã tạo nên một buổi gặp mặt đầy niềm vui và ấm áp. Một lần nữa, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai xin mến chúc tất cả các Quý Cô luôn vui tươi, xinh đẹp, thành công trong cuộc sống và luôn tràn ngập tình yêu thương.

Ngọc Bích – CTV Truyền thông

DNTU, 21/10/2019 09:22:01