Tin tức

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Xây dựng của sinh viên khóa 12

Sáng 13/8/2019, Khoa Công nghệ phối hợp với phòng Đào tạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên công nghệ kỹ thuật xây dựng cho sinh viên khóa 12, năm 2015 - 2019

Với khẩu hiệu “lý thuyết gắn liền với thực tế”, các sinh viên ngành Xây dựng đã được Ban lãnh đạo nhà trường quan tâm, các thầy cô giáo trong Khoa nhiệt tình truyền thụ kiến thức chuyên môn cũng như tạo mọi điều kiện cho các em bổ sung thêm kiến thức thực tế nâng cao tay nghề thông qua việc liên kết các công ty để thực hành, thực tập trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó là sự nỗ lực, đầu tư nghiêm túc trong học tập của các bạn để được có mặt trong buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp hôm nay. Buổi lễ là dịp để các bạn tự tin thể hiện những kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy ở giảng đường cũng như những hiểu biết thực tế thông qua việc nghiên cứu và thực hiện các đồ án tốt nghiệp. Nó cũng là bước đánh dấu trưởng thành của các bạn  từ một sinh viên đại học đến một kĩ sự được làm những công việc thực tế..

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các Giảng viên trong Khoa, cùng hơn 10 bạn sinh viên ngành xây dựng với hơn 10 đề tài bảo vệ tốt nghiệp đợt này

Các đề tài được Hội đồng đánh giá là khá tốt có thể triển khai vào thực tế và đặc biệt là đề tài Thiết kế chung cư An Phú Giang của bạn Hồ Xuân Huy đạt về hình thức trình bày, bản vẽ, tính khoa học…, có hệ thống đúng trọng tâm yêu cầu. Các sinh viên đã thể hiện sự tự tin khi trình bày về đồ án, trả lời mạch lạc các câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ đưa ra.

Ngành xây dựng là ngành giữ một vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Có thể nhìn thấy rõ sự đóng góp của ngành về mọi mặt, …Nhận thức được sự cần thiết đó, thầy và trò trường Đại học Công nghệ Đổng Nai đã không ngừng nổ lực trong nhiều năm qua, sự nhiệt tình chỉ dạy của giảng viên và  ham học của sinh viên đã tạo nên một kết quả tốt đẹp như hôm nay.

Bảo vệ khóa luận, đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường đó là lúc thu hoạch “quả ngọt”.  Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm  chỉ đạo để đưa nhà trường vào kỷ cương nề nếp, gắn kết lý thuyết với thực hành để đảm bảo chất lượng đào tạo và định hướng chiến lược phát triển của trường trong những năm qua và các năm kế tiếp.

Trần Hòa - CTV Truyền thông

DNTU, 20/08/2019 09:37:24