Tin tức

Hơn 170 VĐV tranh tài tại Giải Karatedo các Câu lạc bộ xã Hố Nai 3 năm 2019

Sáng ngày 13/07/2019 tại Nhà Hội Trường Trung Tâm VHTT.HTCĐ xã Hố Nai 3 đã tổ chức khai mạc Giải Karatedo các câu lạc bộ (CLB) tỉnh Đồng Nai năm 2019.

Giải đấu năm nay thu hút 170 vận động viên (VĐV) đến từ các CLB mạnh thuộc các trường học trên địa bàn tỉnh  Đồng Nai tranh tài ở các nội dung: quyền cá nhân nam, nữ; quyền đồng đội nam, nữ không chia lứa tuổi. Các nội dung thi đấu được chi làm 4 vòng thi theo các hạng cân khác nhau Các VĐV thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Qua giải đấu này nhằm đánh giá và thúc đẩy phong trào tập luyện môn võ Karate tại các câu lạc bộ, tạo điều kiện cho các huấn luyện viên, vận động viên trong và ngoài huyện có dịp gặp gỡ, học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn. Qua đó, tuyển chọn các em có năng khiếu tốt bổ sung cho đội tuyển Karate của câu lạc bộ để tham dự các giải lớn hơn trên toàn quốc

Các Đội tham gia thi đấu Giải Karate các CLB Hố Nai 3 Mở rộng năm 2019 gồm các CLB : CLB Karate Xã Hố Nai 3 ( HLV Nguyễn Giang Nam ),CLB Karate Xã Bắc Sơn ( HLV Nguyễn Quốc Dũng ), CLB Karate Xã Hố Nai 1 (HLV Anh Đình Thắng ), CLB Karate Trường ĐHCN Đồng Nai ( Thầy Võ Cao Nhất ), CLB Karate NVH huyện Vĩnh Cửu ( HLV Hồ Công Hoàng ),CLB Karate Xã Phú Lý ( HLV Ngô Xuân Vinh ), CLB Karate Xã Thạnh Phú ( HLV Nguyễn Ngọc Đạt ), CLB Karate Trường TH Cây Gáo A ( HLV Lý Thành Hưng ),  CLB Karate Trường TH Cây Gáo B ( HLV Giang Khuê Văn ), CLB Karate Quang Đạt ( HLV Anh Thơ ), CLB Karate Vĩnh Tân (Thầy Võ Cao Nhất)

Đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai vinh dự đạt được 1 huy chương Bạc và 6 huy chương Đồng và mang thành tích vinh dự cho trường.  Qua giải đấu lần này nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là dịp để các VĐV gặp gỡ, thi đấu cọ xát nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, qua Giải đấu ngành chức năng sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của đội ngũ huấn luyện viên, trọng tài và cán bộ quản lý Karatedo. Đặc biệt là dịp để các nhà chuyên môn tuyển chọn các VĐV tiềm năng bổ sung cho đội tuyển Karatedo của tỉnh.

Trần Hòa – CTV Truyền Thông

DNTU, 05/08/2019 10:05:01