TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI

Tên chính thức: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai
Tên tiếng anh: Dong Nai Technology University
Tên viết tắt: Tiếng Việt: ĐH CNĐN, Tiếng Anh: DNTU

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai thành lập theo Quyết định số 929/QĐ-TTG ngày 16 tháng 6 năm 2011 trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Đồng Nai có trụ sở tại khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Giới thiệu

Sau 10 năm thành lập và triển khai thực hiện nhiệm vụ của Bộ GDĐT giao cho Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Trường đã tuyển sinh và đào tạo 14 ngành Đại học, 22 ngành bậc Cao đẳng, 7 ngành bậc Trung cấp chuyên nghiệp, đào tạo 6 nghề ngắn hạn, 10 ngành Trung cấp liên thông. Số học sinh - sinh viên được tăng cả về số lượng cũng như chất lượng hàng năm, đã có 4 khóa tốt nghiệp đảm bảo tỉ lệ có việc đạt 94%. Những con số đó phản ánh trung thực hiệu quả và năng lực đào tạo của Trường

Sứ mệnh

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là Trường Đại học ứng dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển Kinh tế - Xã hội và hội nhập Quốc tế.

Giới thiệu chung

Vượt lên khó khăn thử thách của ngày thành lập, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai không ngừng phát triển cơ sở vật chất, trang thiết bị thí nghiệm hiện đại, với chương trình đào tạo thích hợp và thường xuyên được cập nhật, với đội ngũ quản lý và đội ngũ chuyên môn có trình độ cao phục vụ cho công cuộc hiện đại hóa và công nghiệp hóa của tỉnh Đồng Nai, và các vùng lân cận. Để kỷ niệm 10 năm thành lập Trường, ban lãnh đạo Trường đã thành lập Ban biên tập Đặc san về những thăng trầm trong suốt 10 năm qua của Trường.

Hội đồng quản trị

Hội đồng quản trị bao gồm: Bà Võ Thị Thanh Hoa Chủ tịch HĐQT, Ông Phan Ngọc Sơn Phó Chủ tịch HĐQT, Bà Phan Võ Quỳnh Như Uỷ viên, Bà Phan Võ Hoài An Ủy viên

Đội ngũ giảng viên

đang cập nhật ...

Các ngành đào tạo

Trường đã xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật, dựa trên chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, có tham khảo và chọn lọc từ chương trình đào tạo của Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trường Đại học CNTT TP. HCM và các trường có ngành đào tạo tương tự.