Tin tức

Khởi tranh giải bóng đá sinh viên DNTU 2017

Sáng ngày 18/12/2017 tại sân vận động khu Liên hợp Thể dục - thể thao Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai - Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức khai mạc giải bóng đá sinh viên DNTU năm học 2017-2018

Giải đấu năm nay quy tụ 20 đội bóng, chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng loại trực tiếp.

Phát biểu khai mạc, Thầy Nguyễn Hoàng Minh - Giảng viên Khoa Cơ bản nhấn mạnh: “Giải bóng đá sinh viên là một giải thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm. Năm nay với sự tham gia tranh tài của 20 đội bóng thuộc các lớp cho thấy sự phát triển ngày càng lớn mạnh của thể thao học đường nói chung và môn bóng đá nói riêng trong trường hiện nay tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai. Điều đó không chỉ khẳng định nhà trường là nơi đào tạo và nghiên cứu khoa học mà còn là nơi có nhiều sân chơi lành mạnh cho sinh viên rèn luyện sức khoẻ”.

Thầy Nguyễn Hoàng Minh - Giảng viên Khoa Cơ bản chia sẻ thông tin về giải đấu

Thầy Nguyễn Hoàng Minh mong muốn, qua sân chơi này sinh viên không chỉ được phát triển tài năng bóng đá, mà còn có môi trường để vui chơi lành mạnh, giao lưu cùng các bạn, giúp cho phong trào bóng đá trong các trường học phát triển.

Trận chung kết giải bóng đá DNTU dự kiến vào ngày 17/1/2018.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

DNTU, 22/12/2017 16:44:46