Tin tức

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham dự cuộc thi “Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017”

Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi 'Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017". Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có 02 sinh viên tham dự đã vượt qua vòng thi hồ sơ và bước vào vòng sơ khảo. Vào sáng ngày 7/11/2017 tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.Hồ Chí Minh, vòng sơ khảo cuộc thi "Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017đã chính thức diễn ra.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” và mong muốn các bạn sinh viên ngoài việc thể hiện nét đẹp duyên dáng vốn có của mình, thì việc vận dụng trí tuệ vào cuộc sống, cách ứng xử hằng ngày sẽ góp phần giúp cho nét đẹp ấy được nhân lên, tỏa sáng, cuộc thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng những nữ sinh viên vừa tài năng vừa xinh đẹp. Đây là chương trình lớn với sự bảo trợ của nhiều tập đoàn Truyền thông như là: IMC international media Corp, kênh truyền hình Today TV, Kenh14.vn, thương hiệu Dr. Thanh...

02 Sinh viên DNTU (áo trắng) tại cuộc thi "hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2017"

Tại vòng sơ khảo có gần hơn 500 nữ sinh viên đến từ các trường Học viên, Đại học, Cao Đẳng trong khu vực Phía Nam tham dự, yêu cầu với các thí sinh tham dự cuộc thi ngoài đạo đức, lối sống tốt, điểm rèn luyện trên 7.0 còn phải có ngoại hình cân đối, cao 1m60 trở lên, chưa từng kết hôn, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính, có năng khiếu, nghệ thuật, hội họa, âm nhạc. 

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có 2 thí sinh dự thi là: Trương Thị Ngọc Thảo (năm 1) và Nguyễn Thị Mỹ Diễm (năm 4) của Khoa Quản trị và được sự hỗ trợ của Phòng truyền thông  thầy Nguyễn Hoàng Dũng – Phó trưởng phòng đã đồng hành cùng 2 thí sinh trong vòng thi sơ khảo này.

Bạn Trương Thị Thảo (phải) và bạn Nguyễn Thị Mỹ Diễm (trái) tại cuộc thi

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh phải vượt qua 2 phần thi bao gồm: trắc nghiệm kiến thức (30 phút), nhân trắc học và ứng xử. Các thí sinh sẽ được các chuyên gia nhân trắc học hàng đầu Việt Nam phỏng vấn và chấm điểm.

Bạn Trương Thị Thảo tại phần thi vấn đáp từ ban giám khảo

Kết thúc vòng sơ khảo tại khu vực phía Nam, ban giám khảo sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để vào Vòng Bán kết. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên trên website Nhà trường.
Hãy cùng cổ vũ cho 2 sinh viên đại diện cho sự năng động, giàu tri thức của DNTU.

Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 08/11/2017 09:59:08