Tin tức

Hội thảo “Vượt qua giới hạn của bản thân để đạt được ước mơ của chính mình”

Sáng ngày 9-10 năm 2017, tại Hội trường Trung tâm Tích hợp–Đại học Công nghệ Đồng Nai, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và đào tạo kỹ năng phối hợp với Mobifone Đồng Nai tổ chức buổi hội thảo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiêp” với chủ đề “Vượt qua giới hạn của bản thân để đạt được ước mơ của chính mình”.

Tham dự hội thảo có sự tham gia diễn giả Phan Thanh Niên - một trong ba người đầu tiên là người Việt Nam trẻ nhất chinh phục đỉnh Everest – Nóc nhà thế giới. Anh Niên là một tấm gương điển hình trong việc vượt qua giới hạn của bản thân để theo đuổi ước mơ của chính mình. 
Hội thảo đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía sinh viên khoa Quản trị nên số lượng tham dự hơn 350 sinh viên vượt hơn dự kiến 50 sinh viên. 
Các bạn sinh viên sau khi tham gia hội thảo này sẽ nắm được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bán hàng Việt, biết phát huy những ưu điểm, hạn chế những nhược điểm để từ đó trở thành những nhà bán hàng chuyên nghiệp.

Đông đảo sinh viên DNTU tham dự và hưởng ứng games show từ ban tổ chức

Ngoài ra, các học viên cũng được cập nhật, nâng cao các kỹ năng bán hàng như: Kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp… Đặc biệt, thông qua buổi hội thảo sẽ rút ra kinh nghiệm cho học viên biết cách thức trưng bày sản phẩm, hàng hóa Việt sao cho thu hút, bắt mắt, đồng thời biết cách bảo quản các hàng hóa sản phẩm ....

Sinh viên đặt các câu hỏi liên quan đến chủ đề được chia sẻ

Chính vì tầm quan trọng đó, nên những công việc như làm thế nào để họ hiểu được vai trò quan trọng của bản thân trong công ty; hiểu được điểm mạnh, điểm yếu nào để từ đó rèn luyện, phát huy hơn nưa năng lực bản thân, làm thế nào để họ truyền đạt tốt nhất hình ảnh công ty của bạn; làm thế nào để giúp đội ngũ này thấu hiểu tâm lý khách hàng, hoàn thiện kỹ năng từng ngày... 

Tại hội thảo, đại diễn lãnh đạo Mobifone Đồng Nai đã trao các suất học bổng cho sinh viên DNTU

Cũng tại hội thảo, các sinh viên đã sôi nổi tham gia vào các bài học thực tế, cùng nhau trao đổi những vấn đề được các diễn giả đưa ra, góp phần làm nên thành công của hội thảo.

Ngô Thị Tuyết Lan – Phòng Truyền thông

DNTU, 12/10/2017 17:28:22