Tin tức

Tổ chức đợt kiến tập cho sinh viên Khóa 2017

Sáng ngày 29/9/2017, các Khoa Quản trị, Thực phẩm - Môi trường & Điều dưỡng đã tổ chức đợt kiến tập cho sinh viên Khóa 2017 tại Nhà máy Ajinomoto Việt Nam tại KCN Biên Hòa 1.

Tại công ty, sinh viên được đón tiếp rất nồng hậu và thân thiện, cung cấp khá nhiều, bổ ích cho sinh viên và giáo viên, và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của sinh viên. Sinh viên được tham quan nhiều quy trình quy trình tại doanh nghiệp: Quy trình xử lý nước thải, quy trình sản xuất sản phẩm bột ngọt, quy trình sản xuất sản phẩm Mayonnaise, và dấm ăn.

Sinh viên tìm hiểu về mô hình hoạt động và quy trình sản xuất của công ty Ajinomoto

 Bên cạnh đó, sinh viên được tham quan nhiều quy trình tại doanh nghiệp: quy trình xử lý nước thải, quy trình sản xuất sản phẩm bột ngọt, quy trình sản xuất sản phẩm Mayonnaise, và dấm ăn...
 Sau chuyến kiến tập, đa số sinh viên đều háo hức, học tập được nhiều điều bổ ích từ doanh nghiệp. 

Sinh viên tham qua quy trình chế biến và xử lý chất thải tại công ty Ajinomoto

Bạn Lê Minh Hiếu chia sẻ: “Em thích thú nhất khi đến kiến tập tại đây vì sự nhiệt tình của các anh chị hướng dẫn. Khi đến kiến tập tại Ajinomoto Việt Nam em được làm quen được với môi trường làm việc tập thể và các áp lực công việc thực tế, đặc biệt là học tập được tác phong làm việc của nhân viên công ty nước ngoài, qua đó em sẽ thay đổi bản thân mình cho phù hợp với môi trường làm việc hiện đại. Em còn học được nhiều về tác phong công nghiệp, phương pháp làm việc khoa học và chuyên môn hóa cao” 
Bạn Nguyễn Văn Hòa cho biết: “Đến đây, chúng em được thực sự trải nghiệm với công việc thực tế , điều mà mỗi sinh viên đều mong muốn. Với một môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động, và thân thiện Ajinomoto đã thực sự để lại trong em nhiều ấn tượng.

Sinh viên chụp hình lưu niệm tại buổi kiến tập

Ngô Thị Tuyết Lan – Phòng Truyền thông

 

DNTU, 11/10/2017 17:42:46