Tin tức

Sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm tham quan Công ty Yakult

Sáng ngày 20/8, gần 100 sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Công nghệ đã có chuyến tham quan công ty Yakult Honsha là công ty tiên phong trong lĩnh vực probiotics và là một trong những công ty hàng đầu ở Nhật Bản, Yakult Việt Nam được thành lập vào ngày 26/06/2006 và bắt đầu kinh doanh vào tháng 08 năm 2007. Đi cùng đoàn sinh viên tham quan, về phía nhà trường có thấy Quách An Bình, Nguyễn Thành Công và cô Nguyễn Thị Hoài giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm
Đoàn tham quan đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong công ty. Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được tận mắt tham quan dây chuyền sản xuất các sản phẩm và có buổi đối thoại trực tiếp với lãnh đạo công ty. Qua đó các bạn bổ sung và tích lũy thêm cho mình những thông tin hữu ích cho bài báo cáo sau chuyến đi. 
Chuyến tham quan Công ty là một trải nghiệm thiết thực đối với sinh viên, đây cũng chính là tiền đề cho giai đoạn thực tập của các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm. 

Hình ảnh tham quan công ty Yakult

  

DNTU, 07/09/2012 08:02:24