Tin tức

DNTU chuẩn bị họp báo, công bố Sứ mệnh và Tầm nhìn vào ngày 17/6/2017

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên toàn cầu, DNTU đang bước qua một giai đoạn phát triển mới, với một sứ mệnh mới, một tầm nhìn xuyên suốt tới năm 2030. Trường luôn gìn giữ những giá trị riêng của mình, để trở thành ngôi trường “đã được biết đến và sẽ được biết đến nhiều hơn”. Mục tiêu trong thời gian tới là giữ vững vị thế:“Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai  là một trường đặc biệt, chỉ là một trường Đại học bình thường mà được cả thế giới biết đến và được thế giới xếp hạng trong top 100 trường đại học đáng học nhất tại Việt Nam”.

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, vào chiều ngày 17/6/2017, tại sân nhạc nước, DNTU sẽ tổ chức họp báo công bố về Sứ mệnh và Tầm nhìn của trường và gửi lời chúc mừng tới các cơ quan báo chí, truyền hình đã đồng hành cùng trường trong thời gian qua. Đây là lần đầu tiên DNTU tổ chức một chương trình họp báo chuyên nghiệp với sự tham dự của tất cả các nhà báo hiện đang công tác tại tỉnh Đồng Nai.

DNTU đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho ngày họp báo

Để chuẩn bị cho buổi họp báo, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ nhân viên toàn trường  đã chuẩn bị từ 2 tuần trước để hoàn tất các công đoạn từ bố trí sân khấu, in ấn backdrop, gửi thư mời,…. Với sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết của các thành viên DNTU, tin rằng, buổi họp báo sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngô Thị Tuyết Lan - Phòng Truyền Thông

DNTU, 13/06/2017 17:59:54