Tin tức

Công tác chuẩn bị cho Hội thi Tin học trẻ 2017

Sáng ngày 9/6/2017, BGH trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã họp kiểm tra toàn bộ công tác chuẩn bị cho Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đồng Nai. Đây là lần thứ hai, Trường đăng cai tổ chức cuộc thi này, nên công tác chuẩn bị các điều kiện cần thiết được sắp xếp và bố trí nhanh chóng, khoa học, chỉnh chu hơn năm trước. Tất cả đã sẵn sàng cho Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đồng Nai sẽ diễn ra tại DNTU vào ngày 17/6/2017.

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai họp công tác chuẩn bị cho Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đồng Nai 2017 

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đồng Nai là sự kiện thường niên, nhằm tôn vinh những tài năng trẻ trong lĩnh vực tin học. Hội thi năm nay có quy mô rất lớn với hơn 300 thí sinh là học sinh tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh tham gia. Dù thời gian chuẩn bị cho hội thi gấp rút, nhưng vẫn thu hút được rất đông các thí sinh và đơn vị tham gia, bởi đây là kỳ thi tuyển chọn đội tuyển tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc. 

Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều kỳ thi tầm cỡ quốc gia và quốc tế, ĐH Công nghệ Đồng Nai đã chuẩn bị chu đáo, đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất để Hội thi diễn ra thành công. Đặc biệt, những cán bộ thuộc bộ phận Công nghệ Thông tin đang nỗ lực hoàn thiện những khâu cuối cùng, để toàn thể “bộ máy” vận hành trôi chảy. Tất cả đã sẵn sàng cho một sân chơi trí tuệ lớn mà DNTU là người lãnh sứ mệnh kiến tạo.

Đại diện Tỉnh Đoàn cùng tham gia công tác họp chuẩn bị Hội thi

Trường đã bố trí 10 phòng thi với hệ thống máy tính cấu hình cao, đường truyền internet ổn định. Ngoài ra, hệ thống phòng học rộng rãi, được trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại cùng nhiều thiết bị khác  sẽ hỗ trợ tốt nhất phần thi thuyết trình của các thí sinh. Trong suốt quá trình diễn ra hội thi, đội ngũ kỹ thuật viên của ĐH Công nghệ Đồng Nai sẽ luôn bám sát các phòng thi để kịp thời hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, đảm bảo cho thí sinh yên tâm làm bài thi trong điều kiện tốt nhất. 

Phát biểu trong cuộc họp, TS Đoàn Mạnh Quỳnh – Phó Hiệu trưởng DNTU - nhấn mạnh: “Vấn đề con người thì ta đã lựa chọn những người có đủ năng lực và trình độ chuyên môn; đã phân công và triển khai từng nhiệm vụ chi tiết. Tuy thành công của Hội thi còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan như thời tiết, điện lực, viễn thông và sự phối hợp của các đơn vị bạn...Nhưng yếu tố chủ quan về phía chúng ta, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng là mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp theo đúng kế hoạch”.

TS. Đoàn Mạnh Quỳnh Phó Hiệu trưởng trao đổi công tác chuẩn bị cho Hội thi

Chúng ta hãy cùng chúc cho Hội thi tin học trẻ tỉnh Đồng Nai lần thứ V, tổ chức tại DNTU sẽ thành công tốt đẹp.

Ngô Thị Tuyết Lan - Phòng Truyền thông

 

DNTU, 12/06/2017 09:28:54