Tin tức

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đào tạo bậc Đại học chuyên ngành Điều dưỡng

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là một trường đại học đa ngành đa nghề. Trong thời gian qua, trường đã tạo được vị thế trong lĩnh vực đào tạo tại Việt Nam. Vào ngày 03/06/2017, Bộ GD-ĐT vừa ký quyết định số 1059/QĐ-BGDĐT, cho phép ĐH Công nghệ Đồng Nai đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ đại học. Quyết định này phù hợp với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực được có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của ngành y tế.

Trên nền tảng cơ sở vật chất và kinh nghiệm 5 năm đào tạo bậc cao đẳng điều dưỡng, vừa qua, để chuẩn bị cho việc mở ngành Đại học Điều dưỡng, nhà trường đã trang bị thêm và nâng cấp các phòng thí nghiệm, thực hành dành riêng cho khối ngành Điều dưỡng với đầy đủ dụng cụ thí nghiệm, trang thiết bị, mô hình theo đúng quy định của Bộ Y tế. 

Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn cùng Ban lãnh đạo Khoa Thực Phẩm, Môi trường, Điều dưỡng đã có rất nhiều chuyến công tác, học tập chương trình đào tạo ngành điều dưỡng của các Trường Đại học uy tín trên thế giới.

Sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ được thực hành, thực tập với đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu việc học. Đồng thời, nhà trường cũng đã ký kết các biên bản thỏa thuận với các bệnh viện, trung tâm y tế và đặc biệt Đại học Điều dưỡng tại Nhật Bản trong việc hỗ trợ cho sinh viên tới thực tập trong suốt quá trình học.

Nhà trường luôn trang bị cơ sở vật chất tốt nhất, đáp ứng nhu cầu thực tập của sinh viên

Ngoài đội ngũ giảng viên cơ hữu có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường danh tiếng, nhà trường còn mời những Phó Giáo sư, Tiến sĩ, giảng viên có kinh nghiệm từ Trường Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh cùng tham gia giảng dạy để đảm bảo chất lượng của sinh viên khi tốt nghiệp.

Để tồn tại và phát triển trong môi trường giáo dục cạnh tranh và mang tính toàn cầu như hiện nay, Ban lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo, sự thành công của sinh viên, cũng như sự hài lòng của các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng nguồn lao động được đào tạo tại trường. Với sự đầu tư chu đáo từ cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đào tạo mới, giảng viên chuyên nghiệp, tới khu ký túc xá sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi,… tất cả đã sẵn sàng để chào đón các tân sinh viên của khóa I. Đây sẽ là một môi trường đào tạo tuyệt vời để các bạn có thể yên tâm học tập, rèn luyện để trở thành người cán bộ Y tế chuẩn mực về y đức và kỹ năng nghề nghiệp. Các cử nhân Điều dưỡng ngoài khả năng chuyên môn vững vàng, còn có trình độ ngoại ngữ đáp ứng được yêu cầu của các hợp đồng làm việc, mà trường đã ký kết với các đối tác nước ngoài.

Sinh viên được trang bị chuẩn kiến thức, kỹ năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe của ngành học

Với phương châm đào tạo là “Chất lượng - Uy tín - Hội nhập - Phát triển”, thương hiệu của trường đã và đang được xã hội thừa nhận. Với 12 năm mang trên vai sự nghiệp trồng người, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ tiếp tục là nơi đào tạo đáng tin cậy dành cho phụ huynh và thí sinh gửi gắm tương lai của con em mình với chuyên ngành mới - Đại học Điều dưỡng.

Ngô Thị Tuyết Lan - Phòng Truyền Thông 

DNTU, 12/06/2017 09:03:31