Tin tức

Đại học Công nghệ Đồng Nai chuẩn bị cho Lễ tốt nghiệp đợt I năm 2017

Theo kế hoạch đào tạo số 81/ĐHCNĐN, vào ngày 16/6/2017, trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I năm 2017 cho hơn 700 sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng của Trường. Hiện tại các bộ phận Đào tạo, Hành chính và văn phòng các Khoa đang khẩn trương hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chuẩn bị cho Lễ tốt nghiệp.

Trong số các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này có 01 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 10 sinh viên đạt loại giỏi. Đặc biệt, trong số sinh viên đạt loại giỏi có 02 sinh viên đã học nhanh, hoàn tất chương trình trước thời hạn với kết quả tốt. Mặc dù chưa nhận bằng tốt nghiệp, nhưng đã có hơn 85% sinh viên đi làm ngay sau khi hoàn thành xong khóa luận, trong đó tỉ lệ sinh viên làm việc đúng ngành nghề theo học là 64%. Điều này tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường đã đáp ứng tốt nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Cán bộ phòng Đào tạo đang rà soát hồ sơ xét tốt nghiệp của sinh viên

Giây phút mỗi tân cử nhân vinh dự nhận bằng tốt nghiệp cũng chính là thời khắc khép lại quãng đời sinh viên, chính thức rời xa ghế nhà trường. Đây cũng chính là giây phút khẳng định sự trưởng thành của mỗi sinh viên khi bước vào cuộc sống tự lập. Mỗi người sẽ luôn phải nỗ lực để mang lại những giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội.

Hình ảnh lễ tốt nghiệp năm 2016

Sân trường đã thấp thoáng các nhóm sinh viên, các lớp chụp kỷ yếu, lưu lại những khoảng khắc cuối cùng đẹp nhất của thời sinh viên. Xin chúc mỗi tân cử nhân sẽ luôn hạnh phúc, thành công trên con đường tương lai. Hẹn gặp lại các bạn ở những vị trí mới, cương vị mới. Mong sẽ luôn được đón các bạn trở lại thăm ngôi nhà DNTU thân yêu.

Tất cả các bạn sẽ mãi là niềm tự hào của DNTU

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I năm 2017
Thời gian: 13h00 Thứ sáu ngày 16 tháng 6 năm 2017
Địa điểm: Hội trường G, Trung tâm Tích hợp Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Bùi Nguyên Tuấn Anh - Phòng Truyền thông

 

 

DNTU, 07/06/2017 14:23:21